Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

XU HƯỚNG KIỂU DÁNG RÈM VẢI NĂM 2017

Trong năm 2017 để giúp bạn theo kịp với tất cả các lựa chọn mới nhất khi làm đẹp ngôi nhà của mình, chúng tôi đã thu thập được một số các xu hướng màn cửa đẹp và phụ kiện tuyệt vời nhất được thiết lập cho căn hộ của quý vị thêm sự sang trọng và ấm cúng thể hiện sự đẳng cấp trong năm nay.

 

Rem Han Quoc


Rèm cửa tuyệt đẹp chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất để làm mới căn hộ của bạn, rèm cửa cao cấp cung cấp một sự pha trộn của vẻ đẹp quyến rũ và sự sang trọng. Được chế tạo và thiết kế bằng các loại vải rèm độc đáo có xuất xứ rõ ràng, các rèm cửa nhẹ có thể tạo cảm giác thoải mái trong nhà bạn. Bạn có thể lựa chọn cho căn hộ của mình bất kỳ màu nào bạn mong muốn, phù hợp với sở thích của bạn. Bạn có thể thêm một cảm giác rộng rãi đến một căn phòng với vẻ đẹp nhẹ và thoáng mát của một thiết kế có sẵn.

 

Rem vai cao cap HQ


Rèm vải cao cấp Hàn Quốc.


Rèm vải Hàn Quốc là một sự lựa chọn tinh vi và sáng suốt cho mọi thiết kế nội thất trong năm nay. Rèm cửa Hàn Quốc có sẵn hàng loạt các kiểu dáng màu sắc tuyệt đẹp cùng chất liệu vải hàng đầu đang là sản phẩm được nhiều người quan tâm tới. Rèm Hàn Quốc có thể đem lại cho bạn một phòng khách sang trọng hiện đại, hay một phòng ngủ ấm cúng. Đây chắc chắn là một trong những lựa chọn rèm cửa chất lượng cao nhất trên thị trường trong năm nay.

 

Thanh treo rem


Thanh treo rèm trang trí thanh lịch.


Mặc dù màn cửa đẹp mang trọng tâm của phong cách, nhưng việc tìm kiếm các thanh treo rèm không thể bị đánh giá thấp. Một thanh rèm được thiết kế trang nhã cũng có thể tạo ra một tác động tích cực cho những bộ màn cửa của bạn. Hãy suy nghĩ về màu sắc, kiểu mẫu và phong cách của cả màn cửa và phong cách trang trí xung quanh của nó. Và nếu bạn có thể tìm thấy thứ gì đó bổ sung cho cả hai trong khi vẫn giữ được vẻ tự nhiên thì bạn đã thành công trong việc lựa chọn rèm cửa cho căn hộ của mình.

 

Rèm đẹp Hàn Quốc


Ngoài các thanh treo rèm, màu sắc rèm cũng là một sự liên kết chặt chẽ giữa các đồ nội thất trong thiết kế. Trộn rèm rèm đầy màu sắc và thêm một lớp rèm vải voan trắng đơn giản sẽ đem tới cho bạn vẻ đẹp đầy bất ngờ và bạn cũng dễ dàng để điều chỉnh ánh sáng khi sử dụng 2 lớp vải rèm. Sử dụng một hoặc nhiều lựa chọn theo phong cách này chắc chắn sẽ mang lại cho không gian sống của bạn một sự trẻ hóa và chúng tôi chắc chắn đó vẫn là phong cách trang trí rèm cửa ở những năm sau.