Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

LỰA CHỌN RÈM CỬA CHO NGÔI NHÀ HOÀN HẢO.

Rèm cửa hiện đại đóng vai trò quan trọng trong viễn cảnh tổng thể của một căn phòng. Trên thực tế, sự chuyển đổi tuyệt vời của một căn phòng là nhờ vào chất liệu, kiểu dáng màn cửa tốt hay không. Ngày nay, rèm cửa cao cấp không chỉ được sử dụng làm lá chắn chống lại ánh sáng quá nhiều từ mặt trời mà còn được coi là những yếu tố trang trí cần thiết trong việc tạo ra một căn phòng lớn hơn kích thước bình thường, sáng hơn và thậm chí còn gợi lên cho người sử dụng những cảm xúc. Tùy thuộc vào thiết kế hoặc mục đích hiện tại của căn phòng mà bạn lựa chọn những bức màn phù hợp nhất là điều bắt buộc. Dưới đây là một số gợi ý mà bất kỳ người chủ nhà nào cũng có thể học khi thực hiện lựa chọn cuối cùng về rèm cửa để mua.

 

rem vai

 

Có 2 yếu tố chính sẽ ảnh hưởng đến sự lựa chọn màn cửa của bạn.

- Số lượng ánh sáng, nhiệt độ bên ngoài đi qua các ô cửa phòng trong ngôi nhà là một trong những yếu tố quyết định khi lựa chọn chất liệu vải rèm cửa để mua. Một căn phòng được phơi sáng dưới ánh mặt trời trực tiếp vào ban ngày sẽ cần một loại vải có thể chịu được sức nóng cực đại chống lại sự mờ dần và đồng thời cung cấp phạm vi bảo mật đầy đủ nơi cần thiết nhất.

 - Kích thước của cửa sổ thực sự được tính khi lựa chọn đúng chủng loại rèm cửa cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà. Có những loại rèm cửa sẽ trông đẹp trên cửa sổ lớn, nhưng sẽ không đẹp trên khung cửa sổ hẹp và ngược lại.

 

Rem cua dep

 

Rèm cửa phụ thuộc vào loại phòng.

- Phòng ngủ : Phòng ngủ nói chung được sử dụng để ngủ và thư giãn. Chọn rèm cửa phòng ngủ lý tưởng phải được xem xét nghiêm túc vì bất kỳ sự lựa chọn sai nào về vải, màu hoặc kiểu rèm có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của người ở trong phòng đó hoặc tình huống tồi tệ nhất có thể dẫn đến sự khó chịu cho người sử dụng. Theo các chuyên gia rèm và các nhà thiết kế nội thất, sự lựa chọn cuối cùng của rèm cửa được đặt trong phòng ngủ của một ai đó có thể phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích của khách hàng, sở thích màu sắc và mục tiêu như cách nhiệt, cản ánh sáng.

 

Rem phong be

 

- Phòng ngủ của trẻ em: Giới tính và tính cách của trẻ cũng sẽ cho biết loại rèm phù hợp với sở thích của bé. Nếu bạn có một cậu bé rất thích đi tàu hoả và chơi các con tàu cướp biển, những tấm màn in với tàu theo chủ đề hoặc tàu cướp biển chắc chắn sẽ mở ra trí tưởng tượng của mình để khám phá và tận hưởng môi trường xung quanh. Hãy xem xét các tính năng độ bền của rèm vải bởi vì trẻ em nói chung có xu hướng hiếu động vô tình làm đổ chất lỏng hoặc đặt vết bẩn trên vải rèm.

- Nhà bếp: Một khu vực khác của ngôi nhà luôn chiếm bất kỳ thời gian trong ngày là nhà bếp. Nếu bạn không có ý tưởng rõ ràng về những tấm rèm cửa phù hợp với nhà bếp của bạn, hãy tham khảo qua tạp chí nội thất hoặc tìm kiếm một số cảm hứng trên các trang web cung cấp trang trí nhà cửa, rèm và đồ nội thất hoàn thiện. Tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một vài ý tưởng độc đáo từ những nguồn này về cách trang trí nhà bếp của bạn với rèm cửa của chúng tôi. Một lần nữa, sự lựa chọn loại rèm cửa có thể dễ dàng vệ sinh cho nhà bếp là điều hoàn toàn cần thiết. Chiều dài của màn cửa nhà bếp cũng nên được chú ý, không quá dài và không quá ngắn, đủ để che toàn bộ chiều dài của cửa sổ trong khi cho phép gió có thể lưu thông dễ dàng. Rèm dài hơn không thích hợp cho các khu vực nhà bếp vì chúng có thể bị cháy.

 

Rem phong bep

 

- Phòng khách: Một trong những phòng tốt nhất nơi bạn có thể thêm phong cách và sự sáng tạo hơn là phòng khách. Tại sao? Phòng khách là nơi giải trí và bước vào nhà đầu tiên, chỉ cần dành nhiều thời gian hơn trước khi mua những chiếc rèm cửa cho phòng này. Có những yếu tố khác mà bạn cần phải xem xét như là các thiết kế của đồ nội thất đã có trong phòng khách, đồ trang trí, bức tranh, bình và các bức tượng sứ đồ sứ khác. Hãy nhớ rằng, một phòng khách được trang trí lộng lẫy sẽ trông thanh lịch hơn và dễ nhìn nếu bạn kết hợp với rèm cửa ít hoa văn.

 

Trong trường hợp bạn không có thời gian và chuyên môn về lĩnh vực này, hãy tìm sự tư vấn chuyên môn của một chuyên gia rèm có uy tín đã từng làm trong ngành rèm trong một thời gian dài. Đừng ngần ngại bày tỏ quan điểm, sở thích của bạn và mục đích chính tại sao bạn muốn có loại rèm cụ thể. Tôi chắc chắn rằng họ sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn đúng loại rèm phù hợp với phòng mình nhất và tính cách của bạn. Hay bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí bất kỳ thời gian nào.