Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

RÈM CỬA CAO CẤP LÀM TĂNG GIÁ TRỊ CĂN NHÀ.

Rèm cửa mới sẽ làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn.

Với giá bất động sản liên tục gia tăng, chủ nhà tìm kiếm ý tưởng mang lại lợi ích cao hơn nữa cho tài sản của họ. Chúng ta biết rằng một cách quan trọng để tăng thêm giá trị cho ngôi nhà là đổi mới, nhưng có thể tốn kém và mất thời gian. Hãy biến cái nhìn của bạn thành đơn giản hơn, giống như cải tạo rèm cửa và rèm của bạn có thể là một thay thế tuyệt vời. Chất liệu vải may màn cửa và phong cách trang trí cửa sổ mới không chỉ làm cho nó nổi bật mà chúng còn làm tăng giá trị bán lại ngôi nhà một cách đáng kể.

 

Rem cua chong nang

 

Các khu vực như nhà bếp và phòng khách là những địa điểm sử dụng nhiều nhất trong nhà vì thế chúng ta chọn mẫu rèm vải hoặc rèm sáo có chất lượng và thẩm mỹ cao. Rèm sáo gỗ là một sự đầu tư lớn và có thể được xem như là đồ nội thất cao cấp cho các cửa sổ của bạn, rèm gỗ tự nhiên sẽ làm tăng đáng kể giá trị cho ngôi nhà. Đối với các loại rèm vải chống nắng hay rèm cuốn cách nhiệt được đánh giá cao trong việc chống nắng nóng, giúp giảm chi phí điện năng và thân thiện với người sử dụng chính vì thế những loại rèm này thường được sử dụng phổ biến trong nhà.

 

Rem sao go

 

Hai chức năng chính của rèm vải và rèm sáo là kiểm soát ánh sáng và đem lại sự riêng tư. Khi trang trí nhà để chuẩn bị bán, điều quan trọng là xem xét mục đích của rèm cửa bạn muốn sử dụng, màu sắc thiết kế, thường thì màu sắc trung tính sẽ có lợi thế tốt hơn...vì mỗi quyết định sẽ ảnh hưởng tới giá trị của căn nhà.

 

Rem cua can sang

 

Đối với rèm cửa tự động – sử dụng động cơ là cách tốt nhất để thêm cả sự tiện lợi và giá trị cho ngôi nhà của bạn mặc dù chi phí ban đầu cao. Rèm tự động có thể đóng mở rèm cửa cho dù bạn ngồi bất cứ nơi đâu chỉ bằng một nút nhấn, có thể bảo vệ nội thất trong căn nhà ở bất kỳ góc độ nào.

 

Rem vai chong nang

 

Hầu hết rèm vải và rèm sáo có những lợi ích tương tự nhau từ các thuộc tính tiết kiệm năng lượng, bảo mật và chức năng mà bạn lựa chọn phong cách phù hợp với mục đích của căn phòng sẽ làm tăng giá trị cho ngôi nhà. Khi ngoại thất và nội thất của căn nhà nổi bật sẽ làm cho khối tài sản của bạn có giá trị tốt nhất.