Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

RÈM CỬA MỚI CHO MỘT NĂM MỚI PHÁT TÀI.

Năm 2017 đã tới và để chào đón một năm mới với một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ cho không gian sống của bạn từ những ô cửa sổ? Rèm cửa đẹp và chỉ có thể là những bộ rèm vải cao cấp tuyệt đẹp có thể thay đổi cách nhìn của bạn với toàn bộ không gian của mình. Nếu nhà bạn trông có vẻ thô và cũ kỹ thì chỉ cần một vài thay đổi nhỏ với những bộ màn cửa sẽ thay làm thay đổi toàn bộ không gian của mình.

 

Rem cua nam moi

 

Chọn đúng loại rèm cửa cho ngôi nhà.

Chọn đúng loại rèm cửa cho các ô cửa sổ sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng của từng phòng trong nhà và sở thích của từng cá nhân sinh sống trong ngôi nhà bao gồm những chi tiết sau:

Trang trí - Một trong những mục đích chính của rèm cửa là thêm một phong cách để liên kết các đồ nội thất trong căn phòng lại với nhau. Các cửa sổ thường là một điểm nhấn lấy ánh sáng và không khí cho bất kỳ không gian phòng, cách bạn trang trí thế nào để cho ô cửa sổ vừa thông thoáng lại vừa mang lại tính thẩm mỹ cao? Các loại rèm vải cao cấp chất liệu mỏng nhẹ nhàng sẽ giúp bạn làm mới không gian trong mùa xuân này. Với mỗi vùng miền hay không giang khác nhau có thể sử dụng những chất vải rèm khác nhau như vải bố, vải làm từ chất liệu thiên nhiên. Trong khi để không gian phòng thanh lịch và sang trọng bạn có thể sử dụng vải rèm cửa taffeta. Để nói tới phong cách kiểu dáng rèm, rèm cửa ngắn mang lại sự thân thiện, rèm cửa dài chấm sàn nhà mang lại vẻ bao dung vĩ đại.

 

man cua nam moi

 

Bảo mật – Bạn cảm thấy mệt mỏi khi thấy ánh mắt của những người hàng xóm hay những người ngoài đường nhìn vào phòng, bạn muốn bảo mật hoàn toàn? Rèm cửa có thể giúp bạn đạt được điều này mà không hoàn toàn ngăn chặn ánh sáng ban ngày chiếu vào phòng. Rèm vải voan là tuyệt vời để giữ cho đôi mắt tò mò nhìn vào trong nhà, với rèm voan bạn vẫn có thể lấy được ánh sáng và hơi thở của mùa xuân khi đón chào năm mới.

 

Rem cua 2017

 

Chặn ánh sáng – Nếu bạn cần phải ngủ trong bóng tối, bạn sẽ muốn một bộ rèm cửa cản sáng tuyệt đối hoàn toàn có thể chặn ánh sáng trong ngày. Những loại rèm cửa có xu hướng ngăn chặn ánh sáng thường là vải trơn một màu, rèm cửa cản sáng không những cản được ánh sáng mà nó còn có thể cản nhiệt từ bên ngoài vào phòng. Hoặc để sang trọng cao cấp hơn bạn có thể chọn những bộ rèm cản sáng cao cấp có xuất xứ từ Châu Âu.

 

Rem cua mua xuan

 

Một khi bạn đã xác định được mục đích thì việc chọn rèm cửa sẽ dễ dàng hơn cho một năm mới. Sau đó, bạn chỉ cần tìm đến các công ty rèm cửa uy tín để có thể xem được mẫu mã và chất liệu vải rèm bạn muốn sử dụng. Nếu có khó khăn hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn cho gia đình bạn những bộ rèm đẹp nhất cho năm mới này.