Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

4 BƯỚC CHỌN RÈM CỬA CHO PHÒNG BÉ.

Trong một thế giới lý tưởng và hiện đại ngày nay, phương pháp thiết kế cửa sổ hoàn hảo cho phòng trẻ em đang được các bậc cha mẹ rất quan tâm. Chưa chắc rằng bạn đầu tư chi phí cao là có thể có được những bộ màn cửa ưng ý cho phòng trẻ. Chúng tôi đã thiết kế rất nhiều loại rèm cửa phòng bé gần đây, trong đó chúng tôi thường chọn những loại vải may rèm cửa có chất liệu an toàn cho trẻ nhỏ, có thể làm từ những chất liệu thiên nhiên...để không ảnh hưởng đến sự phát triển và sức khỏe của bé. Nếu chọn rèm cửa phòng bé một cạnh vội vàng sẽ rất khó khăn, vì thế những bước dưới đây sẽ giúp bạn phần nào để dễ dàng lựa chọn mẫu rèm cửa phù hợp.

 

Rem vai voan

 

Bước 1: Xác định vải rèm voan.

Trước khi bạn bắt đầu mua sắm lựa chọn rèm cửa, bạn cần phải biết những gì bạn đang tìm kiếm. Vải voan? Rèm vải hoa văn? Rèm cửa chống nắng cản sáng tuyệt đối? Một số cha mẹ muốn giữ phòng của trẻ em hoàn toàn tối để cho bé có thể dễ ngủ, trong khi những người khác thích phòng ngủ em bé của họ có một chút ánh sáng vào phòng. Một lựa chọn khác là bạn có thể kết hợp làm rèm vải 2 lớp, với một lớp vải voan và lớp vải rèm chống sáng để dễ dàng lựa chọn trong việc điều chỉnh ánh sáng vào phòng.

 

Rem vai phong be gai

 

Bước 2: xác định độ dài rèm cửa.

Những  mẫu rèm cửa thường có kích thường chiều dài từ 2m đến 2,5m. Lý tưởng nhất, khi bạn treo rèm là cách trần nhà vài cm sẽ tăng hiệu quả cho không gian phòng, giúp cho không gian phòng có cảm giác cao hơn. Và nếu chiều dài của các ô cửa trong phòng là quá dài bạn có thể chọn những loại vải trơn dễ xoay khổ sẽ giúp bạn có những chiều cao theo ý của mình.

 

Phụ kiện rèm

 

Bước 3: Chọn thanh treo cho rèm cửa

Một cách khác để trang trí cho căn phòng bé yêu nhà bạn là sử dụng những thanh treo trang trí tuyệt đẹp. Những chi tiết trang trí nhỏ nhưng sẽ tạo hiệu ứng tuyệt vời cho cả căn phòng. Bạn có thể lựa chọn những thanh treo rèm gắn họa tiết ở hai đầu hình bông hoa, máy bay hay ngôi sao. Tất cả các thanh treo rèm đều phải chắc chắn, vì trẻ nhỏ là rất hiếu động

 

Rèm phòng bé

 

Bước 4: Lựa chọn nhà cung cấp lắp đặt rèm cửa.

Bước này cũng là bước cuối cùng của việc bạn đang muốn mua sắm trang trí rèm cửa cho phòng của bé. Nếu bạn cần những bộ rèm vải với màu sắc thiết kế cụ thể, bạn có thể lựa chọn những công ty cung cấp may rèm cửa uy tín, có chính sách bảo trì bảo hành tốt trên thị trường. Thế giới rèm Việt cũng sẵn sàng trợ giúp bạn lựa chọn và thiết kết những bộ rèm cho phòng bé một cách tốt nhất. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn xuất sắc cùng đội kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có một căn phòng dành cho bé hoàn hảo.