Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

CÓ NHỮNG LOẠI RÈM CỬA GÌ TẠI THEGIOIREMVIET?

Với những bộ sưu tập tuyệt vời nhất của rèm cửa cao cấp mà thề giới rèm Việt cung cấp, cũng như có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm rèm cửa theo phong cách và thiết kế để bổ sung cho trang trí không gian sống thì khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm rèm và dịch vụ từ công ty chúng tôi.

Từ rèm sáo dọc, rèm cuốn, rèm sáo nhôm, gỗ dành cho văn phòng đến những loại rèm vải, rèm xếp lớp roman dành cho nhà ở, biệt thự, khách sạn, resort ... mỗi loại, mỗi phong cách và có những lợi ích riêng của nó. Tất cả các loại rèm đều giúp cản sáng chống nắng, điều chỉnh ánh sáng dễ dàng, sử dụng linh hoạt để tạo ra một không gian sống mà bạn mong muốn sẽ có được trong thời gian tới.

 

Rem cua phong ngu

 

Bất kể vị trí thiết kế nội thất, không gian hiện đại hay cổ điển, bạn đều có thể tìm thấy sản phẩm rèm cửa từ trung bình cho tới cao cấp, phù hợp với sở thích của bạn khi bạn mua sắm với chúng tôi. Nếu bạn thích một không gian với phong cách truyền thống, rèm roman và rèm vải kéo ngang tạo ra một cái nhìn nhẹ nhàng. Trong khi rèm sáo gỗ tự nhiên của chúng tôi sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng vượt thời gian cho bất kỳ loại phòng nào. Với một loạt các loại vải, màu sắc và đường ray để lựa chọn, có thể chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó cho phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Từ rèm vải chống nắng tuyệt đối đơn màu tới mẫu rèm vải hoa văn, hoa lá lãng mạn, hay đơn giản thanh lịch bằng những loại rèm sáo gỗ, nhôm, có rất nhiều lựa chọn.

 

Rèm roman đẹp

 

Luôn bắt nhịp cùng với thời trang rèm cửa trên thế giới, rèm cửa sổ của chúng tôi cũng rất thực tế, cho phép phân tán ánh sáng một cách dễ dàng, thông gió và mang đến sự riêng tư, bảo mật. Tất cả các loại màn cửa đẹp của chúng tôi rất đơn giản để sử dụng, được làm từ vật liệu bền và dễ dàng để làm sạch. Các loại rèm màn cũng giúp đỡ để giữ cho căn phòng cách nhiệt trong mùa hè và mùa đông.

 

Rem go tu nhien

 

Cho dù nhu cầu của bạn là như thế nào, hãy xem qua toàn bộ các sản phẩm rèm màn của chúng tôi trên đây. Nếu bạn cần bất kỳ sự giúp đỡ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua email hoặc điện thoại. Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm showroom của chúng tôi tại 70 Đường số 1, CX Chu Văn An, Bình Thạnh, hoặc gọi đến yêu cầu tư vấn tại nhà. Bạn có thể yên tâm rằng với nhu cầu nào cho ngôi nhà của bạn cũng sẽ được đánh giá một cách cẩn thận bằng cách tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi. Giúp bạn tìm thấy những sản phẩm rèm cửa chất lượng với giá thành cạnh tranh là trách nhiệm của thế giới rèm Việt.