Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

5 MẪU RÈM CỬA PHÒNG KHÁCH TINH TẾ.

Trong thiết kế nội thất và nghệ thuật kiến trúc, rèm cửa được bổ sung cho toàn bộ thiết kế hoặc tô điểm cho một không gian cụ thể có sẵn. Nhưng hơn thế nữa, rèm cửa được lắp đặt để ngăn chặn ánh sáng hay cản nhiệt trong một số trường hợp như trong phòng ngủ hoặc như khu vực cần sự riêng tư.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một bộ sưu tập của 5 mẫu rèm cửa phòng khách duyên dáng mà có thể nhìn rõ ràng trong một số hình ảnh dưới đây, nhưng khi kết hợp thực tế giữa rèm cửa với các đồ nội thất trong phòng không phải mẫu rèm nào cũng có thề phù hợp, chính vì thế bạn phải để ý kỹ theo từng sự pha trộn kết hợp để có được một căn phòng như ý.

1. Sự kết hợp nội thất với rèm cửa hoa lá thiên nhiên.

 

Rem cua hoa la

 

Tạo một phòng khách tươi mới bằng cách chọn rèm vải màu trắng kết hợp với hoa văn hoa lá tinh tế cho những ô cửa với vách tường sơn trắng. Sàn nhà được làm bằng gỗ sồi và để thêm hoàn hảo hơn bạn nên chọn cho bộ bàn ghế của căn phòng một tấm thảm Sisal sẽ làm cho phòng khách của bạn sinh động và tươi đẹp hơn.

2. Chi phí phòng khách hiệu quả.

 

Rèm vải giá rẻ

 

Trang trí phòng khách khi nguồn ngân sách của bạn eo hẹp không có nghĩa sẽ làm cho căn phòng của bạn kém tinh tế. Chọn một tấm thảm đơn giản có thể cắt giảm được chi phí thảm sàn trong phòng khi vẫn giữ được vẻ đẹp tuyệt vời khi kết hợp với đồ nội thất. Rèm cửa được làm từ vải trơn một màu sẽ giảm chi phí nhiều hơn và kết hợp với các phụ kiện rèm trong phạm vi tối giản sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

3. Phòng mang phong cách xa hoa lộng lẫy.

 

Rèm cửa lộng lẫy

 

Hòa trộn các mảnh và phong cách từ các thời kỳ khác nhau tạo ra một cái nhìn trẻ trung và phong phú. Các rèm cửa màu đỏ cùng màu sắc với nội thất bàn ghế sẽ làm nổi bật sự pha trộn của các đồ nội thất bóng hiện đại với các loại vải rèm cổ điển.

4. Căn phòng mang phong cách truyền thống.

 

Rem cua truyen thong

 

Rèm cửa sọc làm nổi bật những không gian đẹp bên ngoài căn phòng, và mang sự cổ điển cho khu vực này. Cùng với những bức tranh nghệ thuật trừu tượng, bộ bàn ghế bọc vải màu sắc hoa văn cho không gian phòng thêm trung tính. Được thiết kế cho khu vực giải trí, căn phòng này có rất nhiều ghế ngồi, tủ sách được thiết kế bên cạnh một chiếc bàn lớn.

5. Phòng sinh hoạt chung hiện đại.

 

Rèm phòng sinh hoạt chung

 

Phòng sinh hoạt chung này mang màu nâu sẫm ấm cúng, cùng bộ ghế sofa mang lại chỗ ngồi linh hoạt. Trên ô cửa là bộ rèm roman với vải in hoa cách điệu được đóng mở thêm lớp ngoài với rèm vải sọc mang lại nhiều tính năng cần thiết cho căn phòng. Với sự kết hợp của 2 loại màn cửa này có thể nói là một sự phối hợp hoàn hảo và vô cùng tinh tế.

Cho dù rèm cửa được lắp đặt để che nắng, cản nhiệt hay thậm chí để che đi sự riêng tư cần thiết nhưng trong thời đại ngày nay những bộ rèm là thành phần không thể thiếu để mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho căn phòng nhất là đối với phòng ngủ và phòng khách.