Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

RÈM CỬA SỔ HIỆN ĐẠI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN.

Rất nhiều chủ nhà đang và đã chọn cho cửa sổ những bộ rèm sáo mang phong cách hiện đại thay vì làm bằng những bộ rèm vải chống nắng truyền thống. Với màn rèm sáo thì bạn có thể dễ dàng vệ sinh làm sạch hơn, trong khi những bộ rèm vải bạn phải tháo xuống mang đi giặt ủi và treo lại. Có nhiều loại rèm sáo cho cửa sổ khác nhau và với những lời khuyên dưới đây, bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình bộ rèm sáo tốt nhất cho bạn và không gian của bạn.

 

Rem roman xep lop

 

Rèm xếp lớp roman.

Một trong những phương pháp trang trí cho cửa sổ đơn giản nhất là làm rèm cửa kiều rèm roman. Rèm roman hay còn gọi là rèm xếp lớp thường được làm từ các loại vật liệu như vải hay tre trúc. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy những bộ rèm xếp lớp roman với màu sắc hoa văn khác nhau và kích cỡ được làm theo kích thước của các ô cửa nhà bạn. Khi không sử dụng, bạn có thể dễ dàng kéo chúng lên trên cùng của cửa sổ và dễ dàng hạ chúng khi bạn muốn che cửa sổ của bạn. Với phong cách  lãng mạn, thêm sự che chắn riêng tư và tinh tế, rèm xếp lớp roman đem lại cho các ô cửa sổ trong ngôi nhà của bạn việc lắp đặt trở lên đơn giản.

 

Rem la doc

 

Rèm lá dọc.

Trong số rất nhiều loại rèm, rèm lá dọc sẽ luôn nổi bật với phong cách hiện đại và với nhiều màu sắc khác nhau giúp nó phù hợp với các màu sắc khác trong nội thất của bạn. Rèm lá dọc là một sản phẩm rèm đơn giản, tao nhã có khả năng chống nắng nóng và cản tia UV tốt luôn giữ mát cho mọi không gian, và nó cũng cho phép ánh sáng tự nhiên vào phòng mà vẫn giữ được sự riêng tư cần thiết. Rèm lá dọc chủ yếu thích hợp được lắp đặt ở các khu vực như phòng khách hay phòng ăn trong nhà bởi loại rèm này còn gọi là rèm văn phòng.

 

Rèm sáo gỗ

 

Rèm sáo ngang.

Nếu nhà bạn là một không gian mang phong cách cổ điển, hay các đồ nội thất trong nhà chủ yếu là đồ gỗ cao cấp thì việc bổ xung cho các ô cửa sổ bằng những bộ rèm sáo gỗ tự nhiên thì bạn đã có một không gian sống hoàn hảo. Thực tế rằng rèm sáo gỗ tự nhiên có rất nhiều màu sắc từ màu tối đến màu sáng để bạn lựa chọn theo sở thích. Rèm sáo gỗ có thể lắp đặt tốt ở mọi khu vực, kể cả nơi có độ ẩm cao và nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, nó vẫn giữ được màu sắc mà không cong vênh, mối mọt. Rèm gỗ sẽ làm căn nhà bạn thêm sang trọng cổ điển và luôn làm cho căn  nhà mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Và nếu bạn thích phong cách thanh lịch hiện đại với rèm sáo ngang thì có thể chọn rèm cuốn. Rèm cuốn cung cấp sự đa dạng về kích thước, với các giải pháp hoàn hảo cho mọi cửa sổ và thiết kế nội thất. 

 

Rem cuon

 

Tại Thegioiremviet.com các bạn có thể tìm được rất nhiều loại màn cửa khác nhau, từ những mặt hàng màn cửa cao cấp tới những loại rèm cửa giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu để chúng tôi mang tới cho bạn những sản phẩm rèm ưng ý nhất.