Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

CÁCH CHỌN RÈM SÁO CHO TỪNG PHÒNG.

Việc chọn mua rèm sáo cho từng không gian phòng là một việc không đơn giản như bạn nghĩ. Trước khi quyết định mua hay thay thế rèm sáo có nhiều yếu tố để xem xét từ việc thiết kế, màu sắc và kích cỡ đều mang đến sự ảnh hưởng tới căn phòng. Rèm cửa của bạn nên được coi như một khoản đầu tư - vì vậy việc lựa chọn thiết kế phù hợp cho ngôi nhà của bạn là rất quan trọng. Dưới đây là vài điểm để bạn bắt đầu khi bạn lựa chọn mua những bộ màn sáo cho căn phòng.

 

Rèm sáo cách nhiệt

 

Vị trí lắp đặt rèm màn sáo.

Hãy xem xét các căn phòng nơi những bộ rèm màn sáo sẽ được lắp đặt và phong cách thiết kế mà bạn muốn tạo. Các phòng khách thường là nơi đầu tiên mà mọi người bước vào vì thế nên chọn rèm cửa mang lại sự ấm áp và sang trọng. Rèm Roman là một lựa chọn tuyệt vời cho những chủ nhà yêu mến cái nhìn của rèm cửa mang chất liệu vải, nhưng sự tiện lợi và cơ chế hoạt động của rèm lá dọc có thể là một giải pháp đơn giản và tuyệt vời cho cửa sổ lớn.

 

Rèm sáo nhôm

 

Đối với nhà bếp, điều quan trọng để lựa chọn loại rèm cửa có thể được làm sạch một cách dễ dàng. Rèm sáo nhôm ngang là dễ dàng để vệ sinh lau chùi và chống biến màu. Ánh sáng và sự riêng tư có thể được kiểm soát dễ dàng và rèm sáo nhôm là đủ linh hoạt để phù hợp với phong cách trang trí hiện có.

Các phòng ngủ là nơi được dành cho việc nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi vì thế chọn loại rèm sáo cản sáng, chống ánh nắng mặt trời để có giấc ngủ ngon là điều nên làm. Rèm cuốn chống nắng là một sản phẩm rèm được coi là phù hợp cho không gian này khi bạn không muốn treo những bộ rèm vải chống nắng cách nhiệt. Ngoài việc cản sáng thì rèm cuốn chống nắng cũng có chức năng cách nhiệt chống nóng giúp phòng ngủ mát mẻ hơn. Rèm màu sáng sẽ làm cho căn phòng trông có vẻ rộng lớn và tạo ra một bầu không khí thư giãn tốt hơn.

 

Rem cuon

 

Mục đích lắp rèm sáo.

Một số loại rèm sáo có thể cho nhiều ánh sáng vào phòng, trong khi cũng có những loại rèm sáo cản sáng chống nóng gần như hoàn toàn, vì vậy bạn phải chọn đúng chức năng mà bạn cần loại rèm sáo nào. Biết mục đích của bạn là gì, sẽ giúp bạn thu hẹp các lựa chọn rèm sáo và giúp quyết định chọn được những bộ rèm tốt nhất.

Rèm tự động sử dụng remote cung cấp sự linh hoạt và dễ dàng điểu chỉnh ánh sáng, do đó rèm tự động có thể hữu ích cho các gia đình có người cao tuổi hay trẻ nhỏ. Những người làm việc theo có thể chọn những bộ rèm sáo để ngăn chặn ra ánh nắng mặt trời, hoặc những gia đình sống ở các nơi có thời tiết khắc nghiệt sẽ lựa chọn những tấm rèm chống nắng.

 

Rèm tự động

 

Màu sắc rèm sáo.

Quyết định về màu sắc của rèm sáo có thể là dễ dàng nếu bạn biết không gian lắp đặt thiết kế theo phong cách nào. Bạn muốn một cái gì đó là đủ linh hoạt để phù hợp với phong cách hiện tại của bạn, đồng thời đưa ra một chút cá tính và quyến rũ cho khu vực bạn muốn lắp rèm sáo. Đối với các cửa sổ được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp, rèm màu tối sẽ làm việc tốt nhất, nhưng có thể làm cho phòng nhỏ hơn. Đối với các chủ nhà là những người trẻ tuổi, vui vẻ chọn màu sắc tươi sáng cho rèm cửa luôn có thể tạo ra một bầu không khí giải trí hay là tâm điểm cho một phòng. 

Trên đây là một vài điều cần chú ý khi bạn lựa chọn các loại rèm sáo thay cho rèm vải trong gia đình. Nếu bạn chưa rõ về vấn đề này, hãy liên hệ với thegioiremviet để được giúp đỡ và tư vấn tốt hơn cho bạn.