Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

RÈM CỬA THEO PHONG CÁCH CỦA MỖI PHÒNG.

Đối với mỗi căn nhà hoặc căn hộ việc lắp đặt rèm cửa là một phần không thể thiếu trong các hạng mục nội thất nhưng để những bộ rèm cửa phù hợp với phong cách của mỗi phòng là điều đáng quan tâm. Nói chung, các bộ màn cửa sẽ có một loạt các hình dạng, kích thước, vật liệu, màu sắc và hoa văn khác nhau để làm sao phù hợp cho phong cách của mỗi phòng và nếu bạn đang gặp phải khó khăn về việc trang trí rèm cửa theo từng phong cách thì có thể tham khảo bài viết sau của chúng tôi.

 

Rèm sáo gỗ hiện đại

Rèm sáo gỗ cho không gian hiện đại

1. Rèm cửa phong cách của các phòng hiện đại đơn giản.

Đối với trang trí phòng theo phong cách tối giản hiện đại bạn có thể sử dụng các loại như rèm vải đục lỗ, rèm cuốn, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm cùng với các màu sắc sử dụng cơ bản như màu xám, nâu, màu be, màu xanh và các loại vải tối. Đi cùng với đó có thể là những hoa văn lập thể đơn gian hay màu trơn để khi nhìn vào không quá nhàm chán.

 

Rèm vải xếp ly

Rèm vải xếp ly vàng kem cho không gian ấm áp

2. Rèm cửa theo phong cách ấm áp.

Đối với trang trí phòng theo phong cách ấm áp như kiểu phương đông hay đồng quê khuyến cáo bạn nên sử dụng những loại rèm như rèm vải chống nắng xếp ly, rèm roman có yếm đi cùng tông màu với sắc thái màu sắc ấm áp như nâu, kem, màu be ...Có thề đi cùng hoa văn hoa lá thiên nhiên sẽ mang tới cho bạn nhiều cảm xúc hơn. 

 

Rèm vải nữ hoàng

Rèm nữ hoàng cho không gian cổ điển sang trọng

3. Rèm cửa theo phong cách cổ điển sang trọng

Các phòng ở phong cách cổ điển thanh lịch mang đến cho bạn những không gian sang trọng, đẳng cấp chính vì thế việc sử dụng rèm cửa nữ hoàng với những dải yếm con sò hay với những bộ rèm roman rút dây cùng tông màu ấm như vàng, nâu, cam, đỏ, kem sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

 

Bạn đừng quên việc sử dụng rèm cửa phải luôn phù hợp với thiết kế nội thất khác trong phòng. Việc quyết định màu sắc của những bộ rèm cửa không phải khó, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những màu sắc cho rèm cửa cùng tông màu với các đồ nội thất khác trong phòng. Đó sẽ là sự pha trộn màu sắc phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn muốn làm cho căn phòng trông rộng hơn, nhiều hơn một chút thì bạn sẽ chọn màu như thế nào? Đơn giản đó là chọn màu sắc mà là gần với màu sắc của các bức tường. Nếu bạn muốn lắp đặt những bộ rèm có màu sắc khác biệt vào các cửa sổ riêng biệt thì chọn những tông màu nhẹ, màu trung tính sẽ giúp căn phòng của bạn không quá rối.

 

Xem thêm: RÈM SÁO GỖ TỰ NHIÊN CAO CẤP TẠI THEGIOIREMVIET.