Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

LÀM MỚI PHÒNG KHÁCH VỚI RÈM CỬA ĐẸP CAO CẤP.

Phòng khách nhà bạn liệu có phải trông tồi tàn và không được bừa bộn đúng không? Bạn biết đấy, phòng khách là nơi lý tưởng giúp bạn thư giản, hay giải trí, sau một ngày làm việc căng thẳng. Nhưng nếu trông tồi tàn và bừa bộn thì phải làm thế nào? Và sau đây là một số cách giúp bạn sửa chữa lại phòng khách của mình.

 

Rem cua phong khach

 

Nỗ lực nhỏ cho thành công lớn. Hầu hết, phòng khách nên được sắp xếp gọn gàng, và dĩ nhiên cần tạo một không gian thoáng cho căn phòng. Nếu không sẽ tạo ra cảm giác tù túng và chật chội. Đối với ánh sáng. Những chiếc màn cửa chống nắng có khuynh hướng tạo cảm giác nặng nề và tối cho bất cứ căn phòng nào và đối với những phòng ngủ, để có một giấc ngủ ngon cần một không gian ấm cúng và một căn phòng tối. Nên xem xét việc đổi một chiếc rèm cửa có cảm giác nặng nề bằng những chiếc rèm cửa thanh mảnh, nhẹ nhàng hơn nhằm tạo không gian thoải mái cho phòng khách. Khi đấy, bạn sẽ rất ngạc nhiên vì lượng ánh sáng tự nhiên xuất hiện nhiều hơn trong căn phòng khi bạn sử dụng ít vải dày cũng như họa tiết trên rèm cửa số, điều này sẽ tạo không gian mở cho căn phòng bạn.

 

Rèm cửa phòng khách hiện đại

 

Hướng nhìn mới. Di chuyển nội thất xung quanh có thể tạo ra cảm giác mới cho không gian, nhưng khi bạn thiết kế lại căn phòng, hãy xem xét tất cả mọi cách có thể, để làm sao có được tầm nhìn tốt nhất. Có thể sẽ phải điều chỉnh kích cỡ nội thất khác nhau để tạo ra không gian tốt nhất có thể, nhưng đôi lúc có những thứ như là thay đổi kiểu dáng cửa, hay thậm chí là phải dỡ bỏ cửa, tất thảy đều nhằm mục đích tạo không gian mở cho phòng khách.

 

Màn cửa phòng khách đẹp

 

Thay đổi màu sắc, việc này bạn cần phải lựa chọn kỹ lưỡng trước khi bắt đầu sơn tường. Có thể kết hợp với giấy gián tường cũng là một cách để bạn thay đổi phòng. Có thể là họa tiết, nghệ thuật, và tất cả những gì có thể nhằm tạo không gian hài hòa cho căn phòng của bạn. Bạn đừng nên làm tất cả những điều trên một lần, hãy từ từ từng bước một, căn phòng bạn sẽ hoàn toàn thay đổi trước ánh mắt của bạn.

 

Xem thêm: NHỮNG KIỂU RÈM CỬA MAY BẰNG CHẤT LIỆU VẢI.