Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

NHỮNG KIỂU RÈM CỬA MAY BẰNG CHẤT LIỆU VẢI.

Trang trí cửa sổ rất quan trọng cho việc thiết kế nội thất và rèm cửa sẽ giúp bạn tạo ra các môi trường mà bạn mong muốn. Với rèm cửa đẹp cao cấp bạn có thể thể hiện phong cách của bạn, nó có thể hiện đại, truyền thống, cổ điển, ấm cúng hoặc điều chỉnh ánh sáng và làm cho không gian thoáng mát. Thegioiremviet sẽ giúp bạn chọn chất liệu vải, hoa văn và thiết kế phù hợp với phong cách của bạn và có các chức năng mà bạn cần. Bạn cần rèm cửa để tạo ra một môi trường dễ chịu hay bạn cần rèm chắn, chống nắng, che chắn hay rèm cửa cho sự suy giảm âm thanh? Thegioiremviet cũng có thể cung cấp những gì bạn yêu cầu.

 

Rèm cửa xếp ly

 

Rèm cửa chiết ly.

Đây là một kiểu thiết kế rèm cổ điển, loại rèm vải chiết ly này phù hợp khi bạn kết hợp với những dải yếm hay những thiết kế cửa đã có sẵn hộp rèm. Rèm cửa chiết ly thường được treo trên những thanh ray nhôm sơn tĩnh điện với những bánh xe dễ dàng kéo bằng tay.

 

Rèm cửa đẹp

 

Rèm cửa đục lỗ (Ore).

Rèm cửa kiểu thiết kế đục lỗ mang lại cho bạn một kiểu thiết kế rèm rất thời trang và hiện đại, rèm loại này thường tạo nên những sóng rèm cong chữ S đều nhau và chúng thường được thiết kế để treo ở những cửa kính lớn. Rèm cửa đục lỗ vải thường được treo bằng thanh gỗ hay thanh hợp kim phi 34, với kiểu rèm này sẽ mang lại sự chắc chắn của rèm khi treo.

 

Rèm nữ hoàng

 

Rèm cửa nữ hoàng.

Rèm cửa kiểu nữ hoàng chuyên dùng cho những sân khấu hay các biệt thự có phòng khách rộng lớn có dáng vẻ cổ điển, sang trọng. Tuỳ theo tỷ lệ giữa chiều cao và chiều ngang của cửa mà ta cho các con sò nhiều hay ít, dài hay ngắn...Trung bình mỗi con sò của rèm cửa nữ hoàng có chiều ngang thường từ 50-110 cm ,chiều cao từ 45-70 cm. Chất liệu thường dùng làm bèo cho rèm nữ hoàng thường là các loại vải mềm, rũ ,họa tiết sặc sỡ hay cổ điển.

 

Rèm vải xếp lớp

 

Rèm cửa xếp lớp roman.

Rèm Roman cung cấp một phong cách cổ điển hay hiện đại, tùy thuộc vào phong cách mà bạn chọn loại vải hay hoa văn cho phù hợp. Chúng tôi cung cấp nhiều loại vải cho việc thiết kế rèm roman khác nhau để phù hợp với phong cách trang trí hiện tại của bạn. Một lựa chọn tuyệt vời là rèm cửa roman, nó có thể mang lại cho bạn nhiều kiểu cách, nhìn đơn giản nhưng mang lại nhiều chức năng. 

 

Trên đây là một số loại màn cửa được thiết kế và tạo lên từ vật liệu vải, mỗi loại đều mang tới cho bạn những kiểu dáng và chức năng khác nhau. Để có được bộ rèm vải đẹp, phù hợp với không gian và chức năng cần thiết nếu bạn không tin tưởng để chọn thì hãy gọi cho chúng tôi, để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất cho bạn.

 

Xem thêm: RÈM CUỐN VÀ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT.