Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Tư vấn »

RÈM CUỐN VÀ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT.

Rèm cuốn có tính thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ cao của loại rèm cuốn giúp bạn che đi những khuyết điểm của căn phòng. Mọi nơi trong căn hộ của bạn từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ… các cửa lớn, cửa sổ… đều có thể tạo ra sự sinh động, hấp dẫn riêng từ những tấm rèm cuốn. Đặc biệt là trong những căn hộ vừa và nhỏ với những căn phòng dài, hẹp; những mẫu rèm cuốn đơn giản, hiện đại sẽ khắc phục được nhược điểm hạn chế không gian của căn phòng. Bạn có thể chọn những bộ rèm cuốn sọc ngang với những màu như trắng, kem … để tạo cảm giác mở rộng cho bề ngang và hẹp chiều dài của căn nhà

 

Rèm cuốn

 

Rèm cuốn dễ dàng vệ sinh dầu mỡ và bụi bẩn.

Rèm cuốn đặt ở cửa sổ, đặc biệt là trong phòng bếp rất dễ bám bụi bẩn và dầu mỡ. Cho nên việc chọn loại rèm cửa nào dễ làm sạch, ít bám bụi là việc làm cần thiết. Nguyên liệu sản xuất rèm cuốn từ polyeste tráng nhựa, bề mặt được phủ bóng nên rèm cuốn có thể hạn chế khả năng bám bụi bẩn, dầu mỡ và đặc biệt rất dễ vệ sinh lau chùi hơn các loại rèm chất liệu khác. Với không gian phòng bếp thì rèm cuốn là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 

Rem cuon chong nang

 

Rèm cuốn có khả năng chắn sáng tốt

Nếu bạn làm việc tại nhà, bạn muốn không gian nhà mình có nhiều ánh sáng chiếu vào để dễ dàng làm việc, lại vừa giúp đồ dùng được sạch sẽ, khô ráo khi có ánh nắng mặt vào thì rèm cuốn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn cản sáng thì rèm cuốn cũng là sự lựa chọn tuyệt đối đúng đắn bởi có có khả năng kiểm soát ánh sáng và nhiệt độ rất tốt. Rèm cuốn có thể cản sáng 100% và ngăn nhiệt đến 90%, tùy vào chất liệu của rèm cuốn. Các loại vải cản sáng cao cấp giúp bạn cản sáng tuyệt đối và chống tràn nhiệt từ ngoài vào; các chất liệu lưới đan mỏng, vải thường giúp cản một phần ánh sáng và mang tính chất trang trí nhiều hơn.

 

Rèm cuốn cản nhiệt

 

Rèm cuốn bền và rất dễ sử dụng

Nếu được sử dụng một cách cẩn thận, rèm cuốn có thể vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp như mới trong thời gian nhiều năm. Ngoài ra, rèm cuốn cũng rất dễ sử dụng do theo cơ chế cuốn lên thả xuống. Rèm cuốn hoạt động trên nguyên tắc cuốn tròn đồng trục thông qua một hệ thống dây kéo bằng tay. Bạn cũng có thể lựa chọn loại rèm cuốn có điều khiển từ xa giúp bạn tùy ý thay đổi đóng mở rèm mà không cần di chuyển.

Nhờ những tính năng vượt trội kể trên mà rèm cuốn được dùng nhiều tại các văn phòng công sở, quán bar, gia đình… Nếu bạn quan tâm hoặc muốn đặt mua rèm cuốn, vui lòng liên hệ 0972 333 476 để được coi mẫu và tư vấn trực tiếp.

 

Xem thêm: MÀN CỬA PHÒNG KHÁCH VÀ CÁCH LỰA CHỌN