Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Thảm Trải Sàn

Ngoài cung cấp các loại rèm cửa, màn cửa từ bình dân tới cao cấp chúng tôi còn cung cấp các loại thảm trải sàn dành cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn, gia đình. Với kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn, chúng tôi đủ khả năng để nhận thầu tất cả các công trình lớn nhỏ. Cùng với đó là mẫu mã thảm trải sàn đa dạng, nhiều xuất xứ, phù hợp với tất cả các không gian mà bạn đang hướng tới.

Để xem mẫu và các công trình của chúng tôi quý khách có thể click vào đây tham khảo:  THẢM TRẢI SÀN

 

Tag: rèm cửa, thảm trải sàn, rèm sáo gỗ, rèm vải, màn cuốn, giàn phơi thông minh, màn bệnh viện.

Thảm sofa cổ điển cao cấp đẹp - CD01
Thảm hoa văn đẹp cho sofa phòng khách - ML04
Thảm sofa hoa văn đẹp hiện đại - ML03
Thảm sofa hiện đại giá rẻ phòng khách - ML02
Thảm sofa hiện đại đẹp rẻ - DR01
Thảm sofa hoa văn hiện đại Malaysia - ML01
Thảm sofa màu trắng trơn Nhật Bản - NB01

Tư vấn rèm cửa

ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA RÈM CỬA PHÒNG KHÁCH.

ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA RÈM CỬA PHÒNG KHÁCH.

Các cửa sổ phòng khách trang trí bằng rèm cửa và màn cửa là một cách tuyệt vời để thêm phong cách, màu sắc và tính cách vào phòng khách, nhưng trước khi thực hiện mua hàng, hãy đảm bảo xem xét tất cả các lựa chọn mà bạn muốn thực hiện.
XU HƯỚNG KIỂU DÁNG RÈM VẢI NĂM 2017

XU HƯỚNG KIỂU DÁNG RÈM VẢI NĂM 2017

Trong năm 2017 để giúp bạn theo kịp với tất cả các lựa chọn mới nhất khi làm đẹp ngôi nhà của mình, chúng tôi đã thu thập được một số các xu hướng màn cửa và phụ kiện tuyệt vời nhất được thiết lập cho căn hộ của quý vị thêm sự sang trọng và ấm cúng thể hiện sự đẳng cấp trong năm nay.
LỰA CHỌN RÈM CỬA AN TOÀN CHO SỨC KHỎE.

LỰA CHỌN RÈM CỬA AN TOÀN CHO SỨC KHỎE.

Nhiều chủ nhà ngày nay bắt đầu đi săn tìm các sản phẩm rèm cửa cao cấp thân thiện với môi trường hơn, an toàn hơn cho sức khỏe do các yếu tố bên ngoài gây ra. Nhờ công nghệ tiên tiến, hiện nay chúng ta có nhiều cách để làm ra những sản phẩm màn cửa hơn bao giờ hết.
ƯU ĐIỂM CỦA RÈM TRE TRÚC TẠI THẾ GIỚI RÈM VIỆT

ƯU ĐIỂM CỦA RÈM TRE TRÚC TẠI THẾ GIỚI RÈM VIỆT

Màn sáo nói chung được sử dụng cho nhà cửa, văn phòng và các cơ sở kinh doanh khác để tránh ánh sáng cũng như cản nhiệt từ ánh nắng mặt trời. Trong số các loại rèm cửa giá rẻ có sẵn trên thị trường đang thịnh hành thì rèm tre là một sản phẩm không thể bỏ qua. Tại sao vậy? Hãy để Thế giới rèm Việt chia sẻ với bạn những lợi thế tuyệt vời của rèm tre.
LỰA CHỌN RÈM CỬA CHO NGÔI NHÀ HOÀN HẢO.

LỰA CHỌN RÈM CỬA CHO NGÔI NHÀ HOÀN HẢO.

Rèm cửa đóng vai trò quan trọng trong viễn cảnh tổng thể của một căn phòng. Trên thực tế, sự chuyển đổi tuyệt vời của một căn phòng là nhờ vào chất liệu, kiểu dáng màn cửa tốt hay không. Ngày nay, rèm cửa cao cấp không chỉ được sử dụng làm lá chắn chống lại ánh sáng quá nhiều từ mặt trời mà còn được coi là những yếu tố trang trí cần thiết trong việc tạo ra một căn phòng lớn hơn kích thước bình thường, sáng hơn và thậm chí còn gợi lên cho người sử dụng những cảm xúc.