Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Dự án thực hiện »

Thi công rèm cửa khách sạn 4 sao Diamond Nha Trang

Rèm cửa khách sạn 4 sao Diamond Nha Trang.

Tọa lạc tại địa chỉ số 10 Tô Hiến Thành, phường Tân Lập, TP. Nha Trang, khách sạn Nhân Hòa Diamond Nha Trang được thiết kế và xậy dựng 22 lầu, với trên 120 phòng theo tiêu chuẩn 4 sao cao cấp. Thegioiremviet rất làm vinh dự là một trong những nhà thầu về nội thất rèm cửa tại đây. Chất liệu vải may rèm cho khách sạn được chủ đầu tư lựa chọn theo tiêu chuẩn chống nắng cản sáng có độ bền cao. Rèm vải khách sạn được may 2 lớp, với lớp vải chính chống nắng nóng mang màu nâu và lớp rèm vải voan trắng trơn giúp việc điều chỉnh ánh sáng một cách linh hoạt.

Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực rèm cửa cho khách sạn, http://thegioiremviet.com luôn mong muốn đem lại cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất theo tiêu chuẩn từ 1 đến 5 sao. Chúng tôi nhận thi công và lắp đặt rèm cửa cho tất cả các công trình lớn nhỏ trên cả nước. Hãy liên hệ ngay 0946 698 673 khi quý khách có bất cứ nhu cầu nào về rèm cửa. Dưới đây là hình ảnh chúng tôi đã thi công lắp đặt rèm cửa tại khách sạn 4 sao Diamond Nha Trang.

 

Rèm cửa khách sạn Nha Trang

Rèm cửa khách sạn Diamond nha trang

Rem cua khach san Nhan Hoa Diamond Nha Trang

Rèm khách sạn 4 sao Diamond

Rèm cửa đẹp khách sạn Diamond nha trang

Rèm vải khách sạn chống nắng

Rem vai 2 lop khach san 4 sao

Rem cua cao cap khach san

Rem cua tieu chuan khach san 4 sao

Thi công rèm khách sạn

Dự án rèm cửa khác

Tư vấn rèm cửa

RÈM CUỐN MANG SỰ ĐƠN GIẢN PHÙ HỢP CHO CỬA SỔ

RÈM CUỐN MANG SỰ ĐƠN GIẢN PHÙ HỢP CHO CỬA SỔ

Cửa sổ là con mắt của một căn phòng, chúng cho phép ánh sáng và không khí đi qua làm thông thoáng cho ngôi nhà. Công việc của rèm cửa sổ là làm cho căn phòng cảm thấy nhẹ nhàng và thoáng mát, trong khi để đủ ánh sáng làm cho căn phòng trông tươi sáng. Khi bạn không có nhiều kiến thức về trang trí trong kiến trúc và muốn làm cho căn phòng của bạn trông tươi sáng và xinh đẹp, một bộ rèm cuốn sẽ là sản phẩm rèm cửa bạn cần. 

BÍ MẬT CỦA MÀU SẮC TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

BÍ MẬT CỦA MÀU SẮC TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

Sức mạnh của màu sắc không phải là bí mật giữa những người yêu thích thiết kế nội thất và luôn tìm kiếm những ý tưởng trang trí nội thất mới. Không chỉ có màu sắc được chứng minh là có ảnh hưởng đáng kể đến tâm trạng, mà nó cũng phản ánh phong cách và tính cách của bạn. Khi bạn sử dụng sức mạnh của màu sắc cho lợi thế của bạn, bạn có thể tạo ra một căn phòng đẹp mà không phải là một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn việc sử dụng màu sắc với các phong cách khác nhau.

7 CÁCH GIÚP PHÒNG NGỦ CỦA BẠN TRỞ NÊN YÊN TĨNH

7 CÁCH GIÚP PHÒNG NGỦ CỦA BẠN TRỞ NÊN YÊN TĨNH

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, là nơi mà bạn có được những giấc ngủ ngon. Vậy phải làm thế nào để tạo ra một phòng ngủ yên bình và tĩnh nặng. Thế giới rèm Việt đưa ra đây 7 cách giúp bạn làm mới phòng ngủ của mình, tạo ra một không gian yên tĩnh cho nơi mà bạn muốn giành nhiều thời gian cho giấc ngủ.

CÁCH TẠO MỘT PHÒNG NGỦ CHÍNH HIỆN ĐẠI.

CÁCH TẠO MỘT PHÒNG NGỦ CHÍNH HIỆN ĐẠI.

Sau một ngày làm việc, phòng ngủ là nơi bạn có thể nghỉ ngơi kết thúc của một ngày, và việc trang trí phòng ngủ nên phản ánh sở thích phong cách độc đáo của bạn. Xu hướng thiết kế hiệu quả là việc tạo ra một không gian thanh bình mang đến cảm giác khôi phục sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhiều chủ nhà thấy rằng việc thiết kế phòng ngủ theo phong cách đơn giản hiện đại sẽ mang lại hiệu quả hơn. Trong bài hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét một vài mẹo trang trí hiện đại có thể đưa phòng ngủ của bạn từ bình thường đến phi thường, cho phép bạn nghỉ ngơi thoải mái nhất theo phong cách trang trí của mình.

5 LÝ DO BẠN NÊN MUA RÈM GỖ TỰ NHIÊN.

5 LÝ DO BẠN NÊN MUA RÈM GỖ TỰ NHIÊN.

Ở đây tại Thegioiremviet, chúng tôi chuyên thi công rèm cửa và cung cấp một số các mẫu rèm gỗ tự nhiên tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm rèm gỗ của chúng tôi sẽ mang tới cho bạn một không gian đẳng cấp hơn so với bất kỳ loại rèm nào khác. Bởi vì, rèm gỗ của chúng tôi được nhập từ Singapore có kết cấu tinh tế, rất đẹp mắt và có độ bền cao .