Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Dự án thực hiện »

Rèm cửa chống nắng cho du thuyền, tàu du lịch.

Rèm cửa chống nắng tàu du lịch, du thuyền, tàu cao tốc.

Là một trong những nhà cung cấp rèm cửa, rèm vải cao cấp cho các khách sạn, khu dân cư, biệt thự, các dự án lớn trên toàn quốc, thế giới rèm Việt tiếp tục tự hào đã thi công những bộ rèm vải chống nắng cho các con tàu cao tốc có giá trị cả triệu USD của Greenlines DP. Phần thân được làm từ các chất liệu nhẹ và bền, được nhập khẩu từ Mỹ. Còn thiết kế thân tàu là do các kỹ sư của Việt Nam đảm nhiệm, cùng với nội thất sang trọng bên trong của tàu cao tốc thì những ô cửa không thể thiếu những bộ màn cửa chống nắng hiện đại.

 

Rem cua chong nang tau du lich

 

Tại thegioiremviet chúng tôi cung cấp rèm cửa du thuyền theo kích thước tùy chỉnh với các thanh ray treo rèm cứng cáp cho các ứng dụng trong hàng hải. Rèm cửa, rèm vải chống nắng và phần thanh ray của chúng tôi là hoàn hảo để sử dụng trong các tàu thuyền, thuyền buồm, du thuyền và thậm chí cả cabin tàu du lịch và các khu vực chung. Bất kể loại tàu biển bạn có, chúng tôi có thể cung cấp rèm cửa cho giường, rèm ngăn, ô cửa sổ, buồng lái, trạm chuyển hướng, cửa ra vào và hoa tiêu.

 

Rèm cửa du Thuyền

 

Rèm vải chống cháy có sẵn cho các yêu cầu về an toàn, bao gồm cả những đáp ứng khó khăn và các tiêu chuẩn về chống cháy FMVSS 302. Phần vải may rèm được cải thiện trong các mục đích mất điện và cách nhiệt cũng có sẵn. Rèm cửa tàu du lịch, du thuyền, tàu cao tốc của chúng tôi có thể được thiết kế sử dụng hầu hết với các loại thanh ray mà vẫn giữ được vẻ thẩm mỹ cho những bộ rèm. Nếu bạn có nhu cầu làm rèm cho tàu thuyền, du thuyền, tàu du lịch... chúng tôi đã sãn sàng để chào đón và cung cấp những loại rèm cửa chất lượng tốt nhất.

Một số hình ảnh thi công rèm cửa cho tàu cao tốc C3&C4 của Greenlines DP:

 

Rèm cửa chống nắng tàu cao tốc

 

Rèm tàu du lịch sang trọng

 

Rèm chống nắng du thuyền

 

Rèm vải thuyền buồm

 

Rèm cửa sổ tàu thuyền

 

Dự án rèm cửa khác

Tư vấn rèm cửa

LỰA CHỌN RÈM CỬA CÁCH NHIỆT CHO MÙA HÈ.

LỰA CHỌN RÈM CỬA CÁCH NHIỆT CHO MÙA HÈ.

Nếu bạn đang mệt mỏi vì liên tục phải đối mặt với một ngôi nhà có sức nóng và không khí ngột ngạt, rèm cách nhiệt là giải pháp tốt nhất để sử dụng cho các ô cửa kính lúc này. Khi bạn lắp đặt các bộ rèm cửa cách nhiệt chắc chắn sẽ tiết kiệm được số tiền không hề nhỏ trên hóa đơn điện mỗi tháng và cũng sẽ làm giảm lượng khí carbon thải ra.
3 BƯỚC CHỌN RÈM CỬA CHO TƯỜNG MÀU TRẮNG.

3 BƯỚC CHỌN RÈM CỬA CHO TƯỜNG MÀU TRẮNG.

Bức tường được sơn màu trắng sáng là một xu hướng phổ biến ngày nay trong nhưng ngôi nhà hiện đại với phong cách trang trí kiểu dáng đẹp. Tuy nhiên, việc ghép các màu phù hợp với nền màu trắng có thể phức tạp, là lúc bạn lắp đặt rèm cửa sổ, trang trí nội thất? Trong bài đăng hôm nay, chúng tôi sẽ giúp cho bạn một số mẹo cần thiết về cách chọn màu rèm cửa phù hợp để phối hợp với các bức tường trắng.

8 LÝ DO THUYẾT PHỤC BẠN THAY ĐỔI RÈM CỬA

8 LÝ DO THUYẾT PHỤC BẠN THAY ĐỔI RÈM CỬA

Lần cuối cùng bạn cập nhật thay đổi rèm cửa là khi nào? Nếu câu trả lời của bạn là: “Tôi không thể nhớ nổi”, đừng lo lắng: bạn không đơn độc. Nhiều người trong chúng ta khi lắp đặt rèm cửa xong ít khi để ý tới nó về sau. Tuy nhiên, khi đọc hết bài viết này, bạn sẽ sớm nhận ra rằng việc cập nhật thay đổi rèm cửa là một nhiệm vụ quan trọng để làm mới căn nhà của mình.
THIẾT KẾ MỘT CĂN PHÒNG SANG TRỌNG VỚI RÈM CỬA.

THIẾT KẾ MỘT CĂN PHÒNG SANG TRỌNG VỚI RÈM CỬA.

Khi đã hoàn thiện một căn phòng, với sự bổ xung thêm rèm cửa đẹp giúp căn phòng sẽ sang trọng và ấm áp hơn. Việc lựa chọn loại vải cho rèm cửa, màu sắc kiểu dáng rèm sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới toàn bộ không gian của căn phòng, dưới đây là các yếu tố khác nhau bạn cần cân nhắc khi chọn rèm cửa để thêm cảm giác sang trọng cho căn phòng của mình.
MÀU SẮC PHONG THỦY CHO RÈM CỬA PHÒNG NGỦ.

MÀU SẮC PHONG THỦY CHO RÈM CỬA PHÒNG NGỦ.

Ngoài việc điều chỉnh ánh sáng trong nội thất, rèm cửa phòng ngủ còn đáp ứng nhu cầu trang trí cho ngôi nhà của bạn. Việc lựa chọn màu rèm phòng ngủ cũng rất quan trọng, vậy màu gì của rèm phòng ngủ là tốt? Đừng quá lo lắng, Thegioiremviet sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn màu rèm phòng ngủ.