Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Dự án thực hiện »

Rèm cửa chống nắng cho du thuyền, tàu du lịch.

Rèm cửa chống nắng tàu du lịch, du thuyền, tàu cao tốc.

Là một trong những nhà cung cấp rèm cửa, rèm vải cao cấp cho các khách sạn, khu dân cư, biệt thự, các dự án lớn trên toàn quốc, thế giới rèm Việt tiếp tục tự hào đã thi công những bộ rèm vải chống nắng cho các con tàu cao tốc có giá trị cả triệu USD của Greenlines DP. Phần thân được làm từ các chất liệu nhẹ và bền, được nhập khẩu từ Mỹ. Còn thiết kế thân tàu là do các kỹ sư của Việt Nam đảm nhiệm, cùng với nội thất sang trọng bên trong của tàu cao tốc thì những ô cửa không thể thiếu những bộ màn cửa chống nắng hiện đại.

 

Rem cua chong nang tau du lich

 

Tại thegioiremviet chúng tôi cung cấp rèm cửa du thuyền theo kích thước tùy chỉnh với các thanh ray treo rèm cứng cáp cho các ứng dụng trong hàng hải. Rèm cửa, rèm vải chống nắng và phần thanh ray của chúng tôi là hoàn hảo để sử dụng trong các tàu thuyền, thuyền buồm, du thuyền và thậm chí cả cabin tàu du lịch và các khu vực chung. Bất kể loại tàu biển bạn có, chúng tôi có thể cung cấp rèm cửa cho giường, rèm ngăn, ô cửa sổ, buồng lái, trạm chuyển hướng, cửa ra vào và hoa tiêu.

 

Rèm cửa du Thuyền

 

Rèm vải chống cháy có sẵn cho các yêu cầu về an toàn, bao gồm cả những đáp ứng khó khăn và các tiêu chuẩn về chống cháy FMVSS 302. Phần vải may rèm được cải thiện trong các mục đích mất điện và cách nhiệt cũng có sẵn. Rèm cửa tàu du lịch, du thuyền, tàu cao tốc của chúng tôi có thể được thiết kế sử dụng hầu hết với các loại thanh ray mà vẫn giữ được vẻ thẩm mỹ cho những bộ rèm. Nếu bạn có nhu cầu làm rèm cho tàu thuyền, du thuyền, tàu du lịch... chúng tôi đã sãn sàng để chào đón và cung cấp những loại rèm cửa chất lượng tốt nhất.

Một số hình ảnh thi công rèm cửa cho tàu cao tốc C3&C4 của Greenlines DP:

 

Rèm cửa chống nắng tàu cao tốc

 

Rèm tàu du lịch sang trọng

 

Rèm chống nắng du thuyền

 

Rèm vải thuyền buồm

 

Rèm cửa sổ tàu thuyền

 

Dự án rèm cửa khác

Tư vấn rèm cửa

CÁCH TẠO MỘT PHÒNG NGỦ CHÍNH HIỆN ĐẠI.

CÁCH TẠO MỘT PHÒNG NGỦ CHÍNH HIỆN ĐẠI.

Sau một ngày làm việc, phòng ngủ là nơi bạn có thể nghỉ ngơi kết thúc của một ngày, và việc trang trí phòng ngủ nên phản ánh sở thích phong cách độc đáo của bạn. Xu hướng thiết kế hiệu quả là việc tạo ra một không gian thanh bình mang đến cảm giác khôi phục sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhiều chủ nhà thấy rằng việc thiết kế phòng ngủ theo phong cách đơn giản hiện đại sẽ mang lại hiệu quả hơn. Trong bài hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét một vài mẹo trang trí hiện đại có thể đưa phòng ngủ của bạn từ bình thường đến phi thường, cho phép bạn nghỉ ngơi thoải mái nhất theo phong cách trang trí của mình.

5 LÝ DO BẠN NÊN MUA RÈM GỖ TỰ NHIÊN.

5 LÝ DO BẠN NÊN MUA RÈM GỖ TỰ NHIÊN.

Ở đây tại Thegioiremviet, chúng tôi chuyên thi công rèm cửa và cung cấp một số các mẫu rèm gỗ tự nhiên tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm rèm gỗ của chúng tôi sẽ mang tới cho bạn một không gian đẳng cấp hơn so với bất kỳ loại rèm nào khác. Bởi vì, rèm gỗ của chúng tôi được nhập từ Singapore có kết cấu tinh tế, rất đẹp mắt và có độ bền cao .

5 BƯỚC GIÚP CĂN PHÒNG CỦA BẠN NHÌN RỘNG HƠN.

5 BƯỚC GIÚP CĂN PHÒNG CỦA BẠN NHÌN RỘNG HƠN.

Ngôi nhà của bạn có thể nhỏ nhưng với ánh sáng, màu sắc và phụ kiện phù hợp, nó có thể trông rộng rãi và trở nên thoáng mát hơn. Việc xử lý các ô cửa sổ cũng có thể khiến căn nhà của bạn xuất hiện rộng rãi, làm cho việc quyết định mua sắm rèm cửa sổ là điều quan trọng. Các không gian nhỏ hơn rất khó trang trí và dễ bị lộn xộn. Nhưng trang trí nội thất chiến lược có thể tạo ra một ảo giác quang học về không gian. Cung cấp cho căn hộ nhỏ của bạn một cảm giác thoáng mát lành mạnh bằng cách lắp đặt đúng loại rèm cửa. Dưới đây là một số đề xuất có thể hướng dẫn bạn trong khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

LỰA CHỌN RÈM CỬA CÁCH NHIỆT CHO MÙA HÈ.

LỰA CHỌN RÈM CỬA CÁCH NHIỆT CHO MÙA HÈ.

Nếu bạn đang mệt mỏi vì liên tục phải đối mặt với một ngôi nhà có sức nóng và không khí ngột ngạt, rèm cách nhiệt là giải pháp tốt nhất để sử dụng cho các ô cửa kính lúc này. Khi bạn lắp đặt các bộ rèm cửa cách nhiệt chắc chắn sẽ tiết kiệm được số tiền không hề nhỏ trên hóa đơn điện mỗi tháng và cũng sẽ làm giảm lượng khí carbon thải ra.
3 BƯỚC CHỌN RÈM CỬA CHO TƯỜNG MÀU TRẮNG.

3 BƯỚC CHỌN RÈM CỬA CHO TƯỜNG MÀU TRẮNG.

Bức tường được sơn màu trắng sáng là một xu hướng phổ biến ngày nay trong nhưng ngôi nhà hiện đại với phong cách trang trí kiểu dáng đẹp. Tuy nhiên, việc ghép các màu phù hợp với nền màu trắng có thể phức tạp, là lúc bạn lắp đặt rèm cửa sổ, trang trí nội thất? Trong bài đăng hôm nay, chúng tôi sẽ giúp cho bạn một số mẹo cần thiết về cách chọn màu rèm cửa phù hợp để phối hợp với các bức tường trắng.