Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Dự án thực hiện »

Rèm cửa chống nắng cho du thuyền, tàu du lịch.

Rèm cửa chống nắng tàu du lịch, du thuyền, tàu cao tốc.

Là một trong những nhà cung cấp rèm cửa, rèm vải cao cấp cho các khách sạn, khu dân cư, biệt thự, các dự án lớn trên toàn quốc, thế giới rèm Việt tiếp tục tự hào đã thi công những bộ rèm vải chống nắng cho các con tàu cao tốc có giá trị cả triệu USD của Greenlines DP. Phần thân được làm từ các chất liệu nhẹ và bền, được nhập khẩu từ Mỹ. Còn thiết kế thân tàu là do các kỹ sư của Việt Nam đảm nhiệm, cùng với nội thất sang trọng bên trong của tàu cao tốc thì những ô cửa không thể thiếu những bộ màn cửa chống nắng hiện đại.

 

Rem cua chong nang tau du lich

 

Tại thegioiremviet chúng tôi cung cấp rèm cửa du thuyền theo kích thước tùy chỉnh với các thanh ray treo rèm cứng cáp cho các ứng dụng trong hàng hải. Rèm cửa, rèm vải chống nắng và phần thanh ray của chúng tôi là hoàn hảo để sử dụng trong các tàu thuyền, thuyền buồm, du thuyền và thậm chí cả cabin tàu du lịch và các khu vực chung. Bất kể loại tàu biển bạn có, chúng tôi có thể cung cấp rèm cửa cho giường, rèm ngăn, ô cửa sổ, buồng lái, trạm chuyển hướng, cửa ra vào và hoa tiêu.

 

Rèm cửa du Thuyền

 

Rèm vải chống cháy có sẵn cho các yêu cầu về an toàn, bao gồm cả những đáp ứng khó khăn và các tiêu chuẩn về chống cháy FMVSS 302. Phần vải may rèm được cải thiện trong các mục đích mất điện và cách nhiệt cũng có sẵn. Rèm cửa tàu du lịch, du thuyền, tàu cao tốc của chúng tôi có thể được thiết kế sử dụng hầu hết với các loại thanh ray mà vẫn giữ được vẻ thẩm mỹ cho những bộ rèm. Nếu bạn có nhu cầu làm rèm cho tàu thuyền, du thuyền, tàu du lịch... chúng tôi đã sãn sàng để chào đón và cung cấp những loại rèm cửa chất lượng tốt nhất.

Một số hình ảnh thi công rèm cửa cho tàu cao tốc C3&C4 của Greenlines DP:

 

Rèm cửa chống nắng tàu cao tốc

 

Rèm tàu du lịch sang trọng

 

Rèm chống nắng du thuyền

 

Rèm vải thuyền buồm

 

Rèm cửa sổ tàu thuyền

 

Dự án rèm cửa khác

Tư vấn rèm cửa

RÈM CUỐN MANG SỰ ĐƠN GIẢN PHÙ HỢP CHO CỬA SỔ

RÈM CUỐN MANG SỰ ĐƠN GIẢN PHÙ HỢP CHO CỬA SỔ

Cửa sổ là con mắt của một căn phòng, chúng cho phép ánh sáng và không khí đi qua làm thông thoáng cho ngôi nhà. Công việc của rèm cửa sổ là làm cho căn phòng cảm thấy nhẹ nhàng và thoáng mát, trong khi để đủ ánh sáng làm cho căn phòng trông tươi sáng. Khi bạn không có nhiều kiến thức về trang trí trong kiến trúc và muốn làm cho căn phòng của bạn trông tươi sáng và xinh đẹp, một bộ rèm cuốn sẽ là sản phẩm rèm cửa bạn cần. 

BÍ MẬT CỦA MÀU SẮC TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

BÍ MẬT CỦA MÀU SẮC TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

Sức mạnh của màu sắc không phải là bí mật giữa những người yêu thích thiết kế nội thất và luôn tìm kiếm những ý tưởng trang trí nội thất mới. Không chỉ có màu sắc được chứng minh là có ảnh hưởng đáng kể đến tâm trạng, mà nó cũng phản ánh phong cách và tính cách của bạn. Khi bạn sử dụng sức mạnh của màu sắc cho lợi thế của bạn, bạn có thể tạo ra một căn phòng đẹp mà không phải là một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn việc sử dụng màu sắc với các phong cách khác nhau.

7 CÁCH GIÚP PHÒNG NGỦ CỦA BẠN TRỞ NÊN YÊN TĨNH

7 CÁCH GIÚP PHÒNG NGỦ CỦA BẠN TRỞ NÊN YÊN TĨNH

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, là nơi mà bạn có được những giấc ngủ ngon. Vậy phải làm thế nào để tạo ra một phòng ngủ yên bình và tĩnh nặng. Thế giới rèm Việt đưa ra đây 7 cách giúp bạn làm mới phòng ngủ của mình, tạo ra một không gian yên tĩnh cho nơi mà bạn muốn giành nhiều thời gian cho giấc ngủ.

CÁCH TẠO MỘT PHÒNG NGỦ CHÍNH HIỆN ĐẠI.

CÁCH TẠO MỘT PHÒNG NGỦ CHÍNH HIỆN ĐẠI.

Sau một ngày làm việc, phòng ngủ là nơi bạn có thể nghỉ ngơi kết thúc của một ngày, và việc trang trí phòng ngủ nên phản ánh sở thích phong cách độc đáo của bạn. Xu hướng thiết kế hiệu quả là việc tạo ra một không gian thanh bình mang đến cảm giác khôi phục sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhiều chủ nhà thấy rằng việc thiết kế phòng ngủ theo phong cách đơn giản hiện đại sẽ mang lại hiệu quả hơn. Trong bài hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét một vài mẹo trang trí hiện đại có thể đưa phòng ngủ của bạn từ bình thường đến phi thường, cho phép bạn nghỉ ngơi thoải mái nhất theo phong cách trang trí của mình.

5 LÝ DO BẠN NÊN MUA RÈM GỖ TỰ NHIÊN.

5 LÝ DO BẠN NÊN MUA RÈM GỖ TỰ NHIÊN.

Ở đây tại Thegioiremviet, chúng tôi chuyên thi công rèm cửa và cung cấp một số các mẫu rèm gỗ tự nhiên tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm rèm gỗ của chúng tôi sẽ mang tới cho bạn một không gian đẳng cấp hơn so với bất kỳ loại rèm nào khác. Bởi vì, rèm gỗ của chúng tôi được nhập từ Singapore có kết cấu tinh tế, rất đẹp mắt và có độ bền cao .