Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Dự án thực hiện »

Rèm trần, rèm thả trần chống nắng tại Cityland Gò Vấp.

Rèm trần, rèm thả trần tại khu dân cư cao cấp Cityland Gò Vấp.

Ngày nay việc sử mái kính cho giếng trời, che khu vực cầu thang trở nên phổ biến trong các thiết kế nhà hiện đại. Tuy nhiên với việc sử dụng này sẽ làm cho căn nhà bạn trở nên nóng hơn do bị hiệu ứng nhiệt từ kính tỏa ra. Với sự ra đời của rèm trần sẽ giúp phần nào cho bạn khắc phục yếu điểm này của mái kính trần nhà. Rèm thả trần có thể được lắp đặt tại các khu vực như giếng trời, nhà mái kính, nhà hàng, spa...

 

Rèm thả trần

 

Rèm thả trần không những giúp bạn che bớt ánh sáng và cản nhiệt do mặt trời chiếu xuống mà rèm trần còn một loại rèm cửa nghệ thuật giúp căn nhà bạn nhìn đẹp hơn và phong cách hơn. Tại căn hộ trong khu dân cư cao cấp Cityland Gò Vấp với mái kính khu giếng trời khá rộng gia chủ đã sử dụng rèm thả trần với màu nâu tím nhằm cản bớt ánh nắng và làm cho khu vực không gian sân thượng mát hơn. Cùng với hệ thống ray kéo cho rèm thả trần được nhập từ Đài Loan giúp cho hệ thống chạy được mượt mà hơn.

 

Rem tran

 

Ngoài việc sử dụng rèm trần bằng cách kéo tay, bạn cũng có thể sử dụng motor cho rèm thả trần khi những mặt kính quá cao, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc điều chỉnh ánh sáng một cách linh động hơn. Màu sắc vải đa dạng vì thế bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc cho rèm thả trần của mình phù hợp với thiết kế đồng bộ trong ngôi nhà. Nói chung rèm trần là một loại rèm cửa chống nắng, chống tia UV từ mặt trời khá tốt mà bạn nên trang bị cho các mái kính trong nhà của mình.

Một số hình ảnh thi công rèm trần tại Gò Vấp.

 

Rèm trần cao cấp

 

rèm thả trần chống nắng

 

 

Rèm giếng trời

Dự án rèm cửa khác

Tư vấn rèm cửa

LỰA CHỌN RÈM CỬA CÁCH NHIỆT CHO MÙA HÈ.

LỰA CHỌN RÈM CỬA CÁCH NHIỆT CHO MÙA HÈ.

Nếu bạn đang mệt mỏi vì liên tục phải đối mặt với một ngôi nhà có sức nóng và không khí ngột ngạt, rèm cách nhiệt là giải pháp tốt nhất để sử dụng cho các ô cửa kính lúc này. Khi bạn lắp đặt các bộ rèm cửa cách nhiệt chắc chắn sẽ tiết kiệm được số tiền không hề nhỏ trên hóa đơn điện mỗi tháng và cũng sẽ làm giảm lượng khí carbon thải ra.
3 BƯỚC CHỌN RÈM CỬA CHO TƯỜNG MÀU TRẮNG.

3 BƯỚC CHỌN RÈM CỬA CHO TƯỜNG MÀU TRẮNG.

Bức tường được sơn màu trắng sáng là một xu hướng phổ biến ngày nay trong nhưng ngôi nhà hiện đại với phong cách trang trí kiểu dáng đẹp. Tuy nhiên, việc ghép các màu phù hợp với nền màu trắng có thể phức tạp, là lúc bạn lắp đặt rèm cửa sổ, trang trí nội thất? Trong bài đăng hôm nay, chúng tôi sẽ giúp cho bạn một số mẹo cần thiết về cách chọn màu rèm cửa phù hợp để phối hợp với các bức tường trắng.

8 LÝ DO THUYẾT PHỤC BẠN THAY ĐỔI RÈM CỬA

8 LÝ DO THUYẾT PHỤC BẠN THAY ĐỔI RÈM CỬA

Lần cuối cùng bạn cập nhật thay đổi rèm cửa là khi nào? Nếu câu trả lời của bạn là: “Tôi không thể nhớ nổi”, đừng lo lắng: bạn không đơn độc. Nhiều người trong chúng ta khi lắp đặt rèm cửa xong ít khi để ý tới nó về sau. Tuy nhiên, khi đọc hết bài viết này, bạn sẽ sớm nhận ra rằng việc cập nhật thay đổi rèm cửa là một nhiệm vụ quan trọng để làm mới căn nhà của mình.
THIẾT KẾ MỘT CĂN PHÒNG SANG TRỌNG VỚI RÈM CỬA.

THIẾT KẾ MỘT CĂN PHÒNG SANG TRỌNG VỚI RÈM CỬA.

Khi đã hoàn thiện một căn phòng, với sự bổ xung thêm rèm cửa đẹp giúp căn phòng sẽ sang trọng và ấm áp hơn. Việc lựa chọn loại vải cho rèm cửa, màu sắc kiểu dáng rèm sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới toàn bộ không gian của căn phòng, dưới đây là các yếu tố khác nhau bạn cần cân nhắc khi chọn rèm cửa để thêm cảm giác sang trọng cho căn phòng của mình.
MÀU SẮC PHONG THỦY CHO RÈM CỬA PHÒNG NGỦ.

MÀU SẮC PHONG THỦY CHO RÈM CỬA PHÒNG NGỦ.

Ngoài việc điều chỉnh ánh sáng trong nội thất, rèm cửa phòng ngủ còn đáp ứng nhu cầu trang trí cho ngôi nhà của bạn. Việc lựa chọn màu rèm phòng ngủ cũng rất quan trọng, vậy màu gì của rèm phòng ngủ là tốt? Đừng quá lo lắng, Thegioiremviet sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn màu rèm phòng ngủ.