Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Dự án thực hiện »

Rèm trần, rèm thả trần chống nắng tại Cityland Gò Vấp.

Rèm trần, rèm thả trần tại khu dân cư cao cấp Cityland Gò Vấp.

Ngày nay việc sử mái kính cho giếng trời, che khu vực cầu thang trở nên phổ biến trong các thiết kế nhà hiện đại. Tuy nhiên với việc sử dụng này sẽ làm cho căn nhà bạn trở nên nóng hơn do bị hiệu ứng nhiệt từ kính tỏa ra. Với sự ra đời của rèm trần sẽ giúp phần nào cho bạn khắc phục yếu điểm này của mái kính trần nhà. Rèm thả trần có thể được lắp đặt tại các khu vực như giếng trời, nhà mái kính, nhà hàng, spa...

 

Rèm thả trần

 

Rèm thả trần không những giúp bạn che bớt ánh sáng và cản nhiệt do mặt trời chiếu xuống mà rèm trần còn một loại rèm cửa nghệ thuật giúp căn nhà bạn nhìn đẹp hơn và phong cách hơn. Tại căn hộ trong khu dân cư cao cấp Cityland Gò Vấp với mái kính khu giếng trời khá rộng gia chủ đã sử dụng rèm thả trần với màu nâu tím nhằm cản bớt ánh nắng và làm cho khu vực không gian sân thượng mát hơn. Cùng với hệ thống ray kéo cho rèm thả trần được nhập từ Đài Loan giúp cho hệ thống chạy được mượt mà hơn.

 

Rem tran

 

Ngoài việc sử dụng rèm trần bằng cách kéo tay, bạn cũng có thể sử dụng motor cho rèm thả trần khi những mặt kính quá cao, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc điều chỉnh ánh sáng một cách linh động hơn. Màu sắc vải đa dạng vì thế bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc cho rèm thả trần của mình phù hợp với thiết kế đồng bộ trong ngôi nhà. Nói chung rèm trần là một loại rèm cửa chống nắng, chống tia UV từ mặt trời khá tốt mà bạn nên trang bị cho các mái kính trong nhà của mình.

Một số hình ảnh thi công rèm trần tại Gò Vấp.

 

Rèm trần cao cấp

 

rèm thả trần chống nắng

 

 

Rèm giếng trời

Dự án rèm cửa khác

Tư vấn rèm cửa

RÈM CUỐN MANG SỰ ĐƠN GIẢN PHÙ HỢP CHO CỬA SỔ

RÈM CUỐN MANG SỰ ĐƠN GIẢN PHÙ HỢP CHO CỬA SỔ

Cửa sổ là con mắt của một căn phòng, chúng cho phép ánh sáng và không khí đi qua làm thông thoáng cho ngôi nhà. Công việc của rèm cửa sổ là làm cho căn phòng cảm thấy nhẹ nhàng và thoáng mát, trong khi để đủ ánh sáng làm cho căn phòng trông tươi sáng. Khi bạn không có nhiều kiến thức về trang trí trong kiến trúc và muốn làm cho căn phòng của bạn trông tươi sáng và xinh đẹp, một bộ rèm cuốn sẽ là sản phẩm rèm cửa bạn cần. 

BÍ MẬT CỦA MÀU SẮC TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

BÍ MẬT CỦA MÀU SẮC TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

Sức mạnh của màu sắc không phải là bí mật giữa những người yêu thích thiết kế nội thất và luôn tìm kiếm những ý tưởng trang trí nội thất mới. Không chỉ có màu sắc được chứng minh là có ảnh hưởng đáng kể đến tâm trạng, mà nó cũng phản ánh phong cách và tính cách của bạn. Khi bạn sử dụng sức mạnh của màu sắc cho lợi thế của bạn, bạn có thể tạo ra một căn phòng đẹp mà không phải là một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn việc sử dụng màu sắc với các phong cách khác nhau.

7 CÁCH GIÚP PHÒNG NGỦ CỦA BẠN TRỞ NÊN YÊN TĨNH

7 CÁCH GIÚP PHÒNG NGỦ CỦA BẠN TRỞ NÊN YÊN TĨNH

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, là nơi mà bạn có được những giấc ngủ ngon. Vậy phải làm thế nào để tạo ra một phòng ngủ yên bình và tĩnh nặng. Thế giới rèm Việt đưa ra đây 7 cách giúp bạn làm mới phòng ngủ của mình, tạo ra một không gian yên tĩnh cho nơi mà bạn muốn giành nhiều thời gian cho giấc ngủ.

CÁCH TẠO MỘT PHÒNG NGỦ CHÍNH HIỆN ĐẠI.

CÁCH TẠO MỘT PHÒNG NGỦ CHÍNH HIỆN ĐẠI.

Sau một ngày làm việc, phòng ngủ là nơi bạn có thể nghỉ ngơi kết thúc của một ngày, và việc trang trí phòng ngủ nên phản ánh sở thích phong cách độc đáo của bạn. Xu hướng thiết kế hiệu quả là việc tạo ra một không gian thanh bình mang đến cảm giác khôi phục sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhiều chủ nhà thấy rằng việc thiết kế phòng ngủ theo phong cách đơn giản hiện đại sẽ mang lại hiệu quả hơn. Trong bài hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét một vài mẹo trang trí hiện đại có thể đưa phòng ngủ của bạn từ bình thường đến phi thường, cho phép bạn nghỉ ngơi thoải mái nhất theo phong cách trang trí của mình.

5 LÝ DO BẠN NÊN MUA RÈM GỖ TỰ NHIÊN.

5 LÝ DO BẠN NÊN MUA RÈM GỖ TỰ NHIÊN.

Ở đây tại Thegioiremviet, chúng tôi chuyên thi công rèm cửa và cung cấp một số các mẫu rèm gỗ tự nhiên tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm rèm gỗ của chúng tôi sẽ mang tới cho bạn một không gian đẳng cấp hơn so với bất kỳ loại rèm nào khác. Bởi vì, rèm gỗ của chúng tôi được nhập từ Singapore có kết cấu tinh tế, rất đẹp mắt và có độ bền cao .