Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Dự án thực hiện »

Rèm trần, rèm thả trần chống nắng tại Cityland Gò Vấp.

Rèm trần, rèm thả trần tại khu dân cư cao cấp Cityland Gò Vấp.

Ngày nay việc sử mái kính cho giếng trời, che khu vực cầu thang trở nên phổ biến trong các thiết kế nhà hiện đại. Tuy nhiên với việc sử dụng này sẽ làm cho căn nhà bạn trở nên nóng hơn do bị hiệu ứng nhiệt từ kính tỏa ra. Với sự ra đời của rèm trần sẽ giúp phần nào cho bạn khắc phục yếu điểm này của mái kính trần nhà. Rèm thả trần có thể được lắp đặt tại các khu vực như giếng trời, nhà mái kính, nhà hàng, spa...

 

Rèm thả trần

 

Rèm thả trần không những giúp bạn che bớt ánh sáng và cản nhiệt do mặt trời chiếu xuống mà rèm trần còn một loại rèm cửa nghệ thuật giúp căn nhà bạn nhìn đẹp hơn và phong cách hơn. Tại căn hộ trong khu dân cư cao cấp Cityland Gò Vấp với mái kính khu giếng trời khá rộng gia chủ đã sử dụng rèm thả trần với màu nâu tím nhằm cản bớt ánh nắng và làm cho khu vực không gian sân thượng mát hơn. Cùng với hệ thống ray kéo cho rèm thả trần được nhập từ Đài Loan giúp cho hệ thống chạy được mượt mà hơn.

 

Rem tran

 

Ngoài việc sử dụng rèm trần bằng cách kéo tay, bạn cũng có thể sử dụng motor cho rèm thả trần khi những mặt kính quá cao, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc điều chỉnh ánh sáng một cách linh động hơn. Màu sắc vải đa dạng vì thế bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc cho rèm thả trần của mình phù hợp với thiết kế đồng bộ trong ngôi nhà. Nói chung rèm trần là một loại rèm cửa chống nắng, chống tia UV từ mặt trời khá tốt mà bạn nên trang bị cho các mái kính trong nhà của mình.

Một số hình ảnh thi công rèm trần tại Gò Vấp.

 

Rèm trần cao cấp

 

rèm thả trần chống nắng

 

 

Rèm giếng trời

Dự án rèm cửa khác

Tư vấn rèm cửa

CÁCH TẠO MỘT PHÒNG NGỦ CHÍNH HIỆN ĐẠI.

CÁCH TẠO MỘT PHÒNG NGỦ CHÍNH HIỆN ĐẠI.

Sau một ngày làm việc, phòng ngủ là nơi bạn có thể nghỉ ngơi kết thúc của một ngày, và việc trang trí phòng ngủ nên phản ánh sở thích phong cách độc đáo của bạn. Xu hướng thiết kế hiệu quả là việc tạo ra một không gian thanh bình mang đến cảm giác khôi phục sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhiều chủ nhà thấy rằng việc thiết kế phòng ngủ theo phong cách đơn giản hiện đại sẽ mang lại hiệu quả hơn. Trong bài hôm nay, chúng tôi sẽ xem xét một vài mẹo trang trí hiện đại có thể đưa phòng ngủ của bạn từ bình thường đến phi thường, cho phép bạn nghỉ ngơi thoải mái nhất theo phong cách trang trí của mình.

5 LÝ DO BẠN NÊN MUA RÈM GỖ TỰ NHIÊN.

5 LÝ DO BẠN NÊN MUA RÈM GỖ TỰ NHIÊN.

Ở đây tại Thegioiremviet, chúng tôi chuyên thi công rèm cửa và cung cấp một số các mẫu rèm gỗ tự nhiên tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm rèm gỗ của chúng tôi sẽ mang tới cho bạn một không gian đẳng cấp hơn so với bất kỳ loại rèm nào khác. Bởi vì, rèm gỗ của chúng tôi được nhập từ Singapore có kết cấu tinh tế, rất đẹp mắt và có độ bền cao .

5 BƯỚC GIÚP CĂN PHÒNG CỦA BẠN NHÌN RỘNG HƠN.

5 BƯỚC GIÚP CĂN PHÒNG CỦA BẠN NHÌN RỘNG HƠN.

Ngôi nhà của bạn có thể nhỏ nhưng với ánh sáng, màu sắc và phụ kiện phù hợp, nó có thể trông rộng rãi và trở nên thoáng mát hơn. Việc xử lý các ô cửa sổ cũng có thể khiến căn nhà của bạn xuất hiện rộng rãi, làm cho việc quyết định mua sắm rèm cửa sổ là điều quan trọng. Các không gian nhỏ hơn rất khó trang trí và dễ bị lộn xộn. Nhưng trang trí nội thất chiến lược có thể tạo ra một ảo giác quang học về không gian. Cung cấp cho căn hộ nhỏ của bạn một cảm giác thoáng mát lành mạnh bằng cách lắp đặt đúng loại rèm cửa. Dưới đây là một số đề xuất có thể hướng dẫn bạn trong khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

LỰA CHỌN RÈM CỬA CÁCH NHIỆT CHO MÙA HÈ.

LỰA CHỌN RÈM CỬA CÁCH NHIỆT CHO MÙA HÈ.

Nếu bạn đang mệt mỏi vì liên tục phải đối mặt với một ngôi nhà có sức nóng và không khí ngột ngạt, rèm cách nhiệt là giải pháp tốt nhất để sử dụng cho các ô cửa kính lúc này. Khi bạn lắp đặt các bộ rèm cửa cách nhiệt chắc chắn sẽ tiết kiệm được số tiền không hề nhỏ trên hóa đơn điện mỗi tháng và cũng sẽ làm giảm lượng khí carbon thải ra.
3 BƯỚC CHỌN RÈM CỬA CHO TƯỜNG MÀU TRẮNG.

3 BƯỚC CHỌN RÈM CỬA CHO TƯỜNG MÀU TRẮNG.

Bức tường được sơn màu trắng sáng là một xu hướng phổ biến ngày nay trong nhưng ngôi nhà hiện đại với phong cách trang trí kiểu dáng đẹp. Tuy nhiên, việc ghép các màu phù hợp với nền màu trắng có thể phức tạp, là lúc bạn lắp đặt rèm cửa sổ, trang trí nội thất? Trong bài đăng hôm nay, chúng tôi sẽ giúp cho bạn một số mẹo cần thiết về cách chọn màu rèm cửa phù hợp để phối hợp với các bức tường trắng.