Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Dự án thực hiện »

Rèm cửa cao cấp Bình Thạnh

Rèm cửa chống nắng nhà chị Vân Quận Bình Thạnh.

 

Với nhu cầu cần rèm cửa cao cấp chống nắng 100% và là phải là rèm vải mang phong cách châu Âu, gia chủ đã lựa chọn mặt hàng vải nhập khẩu từ Bỉ có khả năng chống nắng nóng, chống tia cực tím và an toàn cho sức khỏe. Tông nhà màu trắng nên gia đình đã chọn loại màn cửa màu xám, tông lạnh làm nổi bật không gian hiện đại của ngôi nhà. Cùng loại rèm này sẽ che đi toàn bộ ánh sáng lọt vào phòng ngủ để tạo cho người sử dụng những giấc ngủ tốt nhất.

 

Hầu hết tất cả các loại rèm mang phong cách châu Âu đầu là những loại vải trơn một màu, ít hoa văn, khổ vải cũng khác so với vải của Trung Quốc, Đài Loan. Vì là hàng vải cao cấp nên chất lượng của các loại vải rèm rất tốt, nó hội tụ đủ các tính năng của loại rèm cửa cao cấp.

Quý khách có thể tham khảo một số mẫu rèm cửa cao cấp dưới đây:

 

rèm cửa cao cấp

 

man cua cao cao

 

rèm vải đẹp

 

Dự án rèm cửa khác

Tư vấn rèm cửa

ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA RÈM CỬA PHÒNG KHÁCH.

ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA RÈM CỬA PHÒNG KHÁCH.

Các cửa sổ phòng khách trang trí bằng rèm cửa và màn cửa là một cách tuyệt vời để thêm phong cách, màu sắc và tính cách vào phòng khách, nhưng trước khi thực hiện mua hàng, hãy đảm bảo xem xét tất cả các lựa chọn mà bạn muốn thực hiện.
XU HƯỚNG KIỂU DÁNG RÈM VẢI NĂM 2017

XU HƯỚNG KIỂU DÁNG RÈM VẢI NĂM 2017

Trong năm 2017 để giúp bạn theo kịp với tất cả các lựa chọn mới nhất khi làm đẹp ngôi nhà của mình, chúng tôi đã thu thập được một số các xu hướng màn cửa và phụ kiện tuyệt vời nhất được thiết lập cho căn hộ của quý vị thêm sự sang trọng và ấm cúng thể hiện sự đẳng cấp trong năm nay.
LỰA CHỌN RÈM CỬA AN TOÀN CHO SỨC KHỎE.

LỰA CHỌN RÈM CỬA AN TOÀN CHO SỨC KHỎE.

Nhiều chủ nhà ngày nay bắt đầu đi săn tìm các sản phẩm rèm cửa cao cấp thân thiện với môi trường hơn, an toàn hơn cho sức khỏe do các yếu tố bên ngoài gây ra. Nhờ công nghệ tiên tiến, hiện nay chúng ta có nhiều cách để làm ra những sản phẩm màn cửa hơn bao giờ hết.
ƯU ĐIỂM CỦA RÈM TRE TRÚC TẠI THẾ GIỚI RÈM VIỆT

ƯU ĐIỂM CỦA RÈM TRE TRÚC TẠI THẾ GIỚI RÈM VIỆT

Màn sáo nói chung được sử dụng cho nhà cửa, văn phòng và các cơ sở kinh doanh khác để tránh ánh sáng cũng như cản nhiệt từ ánh nắng mặt trời. Trong số các loại rèm cửa giá rẻ có sẵn trên thị trường đang thịnh hành thì rèm tre là một sản phẩm không thể bỏ qua. Tại sao vậy? Hãy để Thế giới rèm Việt chia sẻ với bạn những lợi thế tuyệt vời của rèm tre.
LỰA CHỌN RÈM CỬA CHO NGÔI NHÀ HOÀN HẢO.

LỰA CHỌN RÈM CỬA CHO NGÔI NHÀ HOÀN HẢO.

Rèm cửa đóng vai trò quan trọng trong viễn cảnh tổng thể của một căn phòng. Trên thực tế, sự chuyển đổi tuyệt vời của một căn phòng là nhờ vào chất liệu, kiểu dáng màn cửa tốt hay không. Ngày nay, rèm cửa cao cấp không chỉ được sử dụng làm lá chắn chống lại ánh sáng quá nhiều từ mặt trời mà còn được coi là những yếu tố trang trí cần thiết trong việc tạo ra một căn phòng lớn hơn kích thước bình thường, sáng hơn và thậm chí còn gợi lên cho người sử dụng những cảm xúc.