Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Dự án thực hiện »

Rèm cửa biệt thự Quận 9

 Rèm cửa biệt thự tại Quận 9

 

Theo thiết kế của biệt thự tại quận 9 chúng tôi đã hướng gia chủ sử dụng rèm cửa đẹp theo tông màu phù hợp với phong thủy cũng như nội thất trong các phòng. Với loại rèm vải chống nắng tuyệt đối và chọn màu trơn lên tạo ra cho không gian thêm phần rộng rãi. Rèm cửa thiết kế 2 lớp vì thế việc lấy ánh sáng cũng dễ dàng hơn. Rèm được thiết kế lắp đặt trong các hộp rèm có sẵn và việc kéo ra vào cũng rất thuận tiện.

 

Với tiêu chí của chủ nhà cần sang trọng, cao cấp, chống nắng và mang phong cách hiện đại của rèm cửa, chúng tôi đã cung cấp cho gia chủ loại màn cửa đẹp theo đúng nhu cầu của chủ nhà. Sản phẩm rèm mà chúng tôi cung cấp luôn có giá thành tốt nhất và các mẫu mã luôn thay đổi theo xu hướng của ngành màn rèm trên thế giới.

Quý khách cũng có thể tham khảo mẫu rèm cửa dưới đây:

 

rèm cửa phòng ngủ

 

 

rèm vải voan

 

màn cửa voan

Dự án rèm cửa khác

Tư vấn rèm cửa

RÈM CUỐN TẠI THẾ GIỚI RÈM VIỆT MANG LẠI CÁI NHÌN MỚI.

RÈM CUỐN TẠI THẾ GIỚI RÈM VIỆT MANG LẠI CÁI NHÌN MỚI.

Bạn đang nghiên cứu để sửa chữa trang trí lại ngôi nhà hay văn phòng làm việc của mình với các giải pháp xử lý tối ưu cho các ô cửa sổ? Không cần phải bận tâm quá nhiều vì bạn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu của mình bằng cách thêm đúng loại rèm cuốn vào các ô cửa này. Sản phẩm rèm cửa này phù hợp với thiết kế và chủ đề màu sắc trong căn phòng của bạn có thể làm những điều kỳ diệu khi làm cho tài sản nội thất của bạn đẹp và hấp dẫn hơn.
RÈM CỬA MANG LẠI GIẤC NGỦ TỐT NHẤT CHO BẠN.

RÈM CỬA MANG LẠI GIẤC NGỦ TỐT NHẤT CHO BẠN.

Một phòng ngủ được coi là trang nhã là phòng ngủ có thiết kế đơn giản, ấm cúng, cuốn hút và dễ chịu. Để đạt được sự kết hợp giữa phong cách và sự thoải mái cho phòng ngủ, bạn cần dành thời gian để lên kế hoạch cẩn thận về thiết kế phòng ngủ. Hãy biến nó thành nơi an toàn của bạn, bởi vì bạn sẽ dành ít nhất một phần ba thời gian ở đó nếu bạn muốn có được phần còn lại trong ngày thoải mái nhất.
ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA RÈM CỬA PHÒNG KHÁCH.

ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA RÈM CỬA PHÒNG KHÁCH.

Các cửa sổ phòng khách trang trí bằng rèm cửa và màn cửa là một cách tuyệt vời để thêm phong cách, màu sắc và tính cách vào phòng khách, nhưng trước khi thực hiện mua hàng, hãy đảm bảo xem xét tất cả các lựa chọn mà bạn muốn thực hiện.
XU HƯỚNG KIỂU DÁNG RÈM VẢI NĂM 2017

XU HƯỚNG KIỂU DÁNG RÈM VẢI NĂM 2017

Trong năm 2017 để giúp bạn theo kịp với tất cả các lựa chọn mới nhất khi làm đẹp ngôi nhà của mình, chúng tôi đã thu thập được một số các xu hướng màn cửa và phụ kiện tuyệt vời nhất được thiết lập cho căn hộ của quý vị thêm sự sang trọng và ấm cúng thể hiện sự đẳng cấp trong năm nay.
LỰA CHỌN RÈM CỬA AN TOÀN CHO SỨC KHỎE.

LỰA CHỌN RÈM CỬA AN TOÀN CHO SỨC KHỎE.

Nhiều chủ nhà ngày nay bắt đầu đi săn tìm các sản phẩm rèm cửa cao cấp thân thiện với môi trường hơn, an toàn hơn cho sức khỏe do các yếu tố bên ngoài gây ra. Nhờ công nghệ tiên tiến, hiện nay chúng ta có nhiều cách để làm ra những sản phẩm màn cửa hơn bao giờ hết.