Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

RÈM LÁ DỌC - RÈM LÁ DỌC CHỐNG NẮNG VĂN PHÒNG.

Rèm lá dọc là một loại rèm cửa đơn giản mang phong cách hiện đại, rèm lá dọc thường được dùng phổ biến trong các văn phòng, nơi công cộng. Rèm lá dọc có thể được xoay lật 180 độ để điều chỉnh cường độ ánh sáng vào phòng khi cần thiết. Lợi thế của rèm lá dọc là có thể dễ dàng làm sạch chỉ bằng một máy hút bụi thông thường. Rèm lá dọc cũng không thấm nước, có thể lấy một miếng vải ẩm để làm sạch nó. 

Rèm lá dọc có một số loại như sau:

 

Rèm lá dọc sáng mờ (Dim Out) là một tấm màn cửa ánh sáng, với những bản lá dọc được làm bằng bông, Polyester và rèm lá dọc này sẽ làm cho căn phòng trông sáng hơn vì ánh sáng có thể đi qua những bản lá dọc. Rèm lá dọc này không thể nhìn thấy bên trong khi kéo lại nhưng nó chỉ cản sáng từ 60%-70%. Thường thì với loại rèm này dùng để cản view chứ không dùng để chống nắng, cản sáng.

 

Rem la doc

 

Rèm lá dọc chống nắng là một màn cửa với các bản lá dọc được làm từ sợi thủy tinh sợi Polyester hoặc PVC tráng với các tính năng đặc biệt là trọng lượng nhẹ, có khả năng chống nắng nóng tối đa. Rèm lá dọc chống nắng nóng có thể được sử dụng ở những nơi như nhà cửa, trường học, văn phòng, vv

 

Rèm lá dọc chống nắng

 

Rèm lá dọc chống cháy là một loại rèm lá mà bản lá vải dệt từ sợi Polyester, sợi thủy tinh tráng PVC kết hợp với hỗn hợp của carbon làm tăng khả năng chống cháy và cản tia UV. Rèm lá dọc chống cháy mang theo các tính năng của rèm lá chống nắng chính vì thế mà rèm lá dọc này là lý tưởng khi lắp đặt cho phòng ngủ hay những khu vui chơi giải trí.

 

Rèm lá văn phòng

 

Với hệ thống ray chạy êm, không gây tiếng ồn, cùng với bản lá màu sắc đa dạng, rèm lá dọc sẽ mang đến cho không gian của bạn những thay đổi hoàn toàn mới khi lắp đặt. Có thể nói rèm lá dọc là một trong những sản phẩm rèm cửa giá rẻ trên thị trường hiện nay. Nhưng không phải rẻ mà tính năng của loại rèm này mất đi, rèm lá dọc hoàn toàn phụ hợp với không gian văn phòng và những nơi có vách kính lớn.