Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

RÈM LÁ DỌC CHO NHÀ Ở

Trong thực tế bạn có thể chặn ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào nhà và cũng có được sự riêng tư tối đa khi sử dụng các loại rèm sáo đứng. Bạn có thề sử dụng loại rèm cửa giá rẻ này tạo thêm phong cách cho ngôi nhà của mình.

 

rèm lá dọc

 

Rất nhiều người đã chọn sử dụng loại rèm văn phòng, rèm lá dọc hay màn cuốn thay vì rèm vải cho các khung cửa sổ của mình. Những loại rèm này thuộc dòng màn cửa hiện đại nhưng giá thành tương đối rẻ. Mặt khác thì rèm văn phòng hay rèm cuốn và kể cà các loại rèm sáo gỗ hay nhôm đều rất dễ lắp đặt và việc vệ sinh lau chùi cũng dễ dàng.

Đối với rèm lá dọc thường dùng trong các văn phòng, nếu kết hợp tại nhà thì đó là điều tuyệt vời với phòng khách hay phòng làm việc tại nhà. Loại rèm này có nhiều màu sắc khác nhau vì thế bạn có thể tùy ý chọn màu ưa thích phù hợp với nội thất trong các phòng của mình.

 

rèm cửa văn  phòng

 

Rèm lá dọc cũng mang lại cho bạn sự riêng tư cần thiết và nó cản nhiệt rất tốt, phù hợp với các khung cửa nhà hướng tây. Với tác dụng của rèm văn phòng, cùng chức năng xoay lật lá 180 độ rèm này cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng dễ dàng. Và điều đáng quan tâm nhất là sự gọn nhẹ của nó, nếu nhà bạn là các căn hộ chung cư hay căn hộ nhỏ thì rèm lá dọc là một sự ưu tiên hàng đầu khi nó chiếm rất ít không gian của bạn.

Với nhiều mẫu mã màu sắc, cùng với các xuất xứ khác nhau, sản phẩm rèm này của chúng tôi sẽ mang tới cho bạn nhiều sự lựa chọn cho không gian sống của mình.