Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Rèm cửa văn phòng có tác dụng gì?

Tại các văn phòng công sỡ việc sử dụng máy tính liên tục có thể tạo ra các vấn đề về mắt, nhưng chúng có thể được khắc phục bằng một vài bước, bao gồm trong số đó việc lựa chọn tấm rèm cửa cho văn phòng để làm giảm độ chói trên màn hình máy tính là việc cần thiết.

 

Su dung may tinh 

 

Theo Microsoft Home Magazine, hội chứng thị lực máy tính (CVS) có thể ảnh hưởng đến cả trẻ em và người lớn với các triệu chứng bao gồm khô hoặc đau mắt, cũng như nhức đầu và mờ mắt. Tuy nhiên, cho đôi mắt được nghỉ ngơi trong thời gian  dài sử dụng máy tính có thể đảo ngược tình trạng trên. Một cách để giảm thiểu các vấn đề về mắt là việc kiểm tra đối với các nguồn ánh sáng chói trên màn hình máy tính. Các hành vi này nhìn màn hình như một tấm gương, phản chiếu ánh sáng bóng và các nguồn ánh sáng. Để giải quyết vấn đề này tại các văn phòng công sở hay những nơi mà sử dụng máy tính nhiều bạn nên sử dụng màn cửa cho các ô kích của văn phòng hoặc màn hình chống chói đặc biệt để loại bỏ sự phản xạ làm mất tập trung khi làm việc.

 

Rèm lá dọc

 

Các tạp chí về nội thất khuyến cáo bạn nên dùng rèm lá dọc là một lựa chọn hợp lý để che đi những ánh sáng chói. Ngoài ra loại rèm cửa này cũng cản nhiệt rất tốt và việc vệ sinh, điều chỉnh ánh sáng cũng vô cùng dễ dàng. Thegioiremviet cung cấp nhiều lựa chọn cho bạn về loại rèm văn phòng để phù hợp với bất kỳ phong cách trang trí nhà hoặc văn phòng mà bạn muốn. Bằng cách đặt hàng một mẫu, người tiêu dùng có thể nhận được một màu sắc phù hợp chính xác với nhu cầu của mình và nhận được nhiều sự trợ giúp và tư vấn từ các chuyên viên tư vấn của chúng tôi.