Click xem danh mục +
Danh mục menu

Home »

Rèm cửa cầu vồng Hàn Quốc

Rèm cuốn cầu vồng, một loại rèm được sử dụng phổ biến tại các Hàn Quốc và các nước châu Âu. Với thiết kế đơn giản sang trọng và hiện đại thì loại rèm cửa này phù hợp với các không gian hiện đại như văn phòng, khách sạn, nhà hàng, bar café hay như tại Việt Nam phù hợp cho cả các căn hộ chung cư cao cấp.

 

 Rèm Cầu Vồng

 

Với khả năng điều chỉnh ảnh sáng dễ dàng với 2 lớp vải trượt lên xuống, cùng với chất liệu vải chống nắng và màu sắc, mẫu mã đa dạng sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn. Rèm này cũng có những loại vải chống tia cực tím, chắn sáng toàn phần hoặc từng phần, chống nóng tiết kiệm điện năng khi trong phòng sử dụng điều hòa.

 

Rèm Hàn Quốc

 

Sản phẩm rèm cuốn cầu vồng này hiện đang được chúng tôi nhập trực tiếp từ Hàn Quốc có giấy tờ chứng nhận an toàn cho sức khỏe và xuất xứ của sản phẩm để tránh trường hợp khách hàng mua nhầm rèm của Trung Quốc. Hiện tại đang phân phối trên toàn quốc, nếu khách hàng muốn xem mẫu trực tiếp hãy tới showroom của chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ cho chuyên viên tới mang mẫu và tư vấn cho quý khách.

 

 Quý khách có thể xem mẫu tại đây ==>  Rèm cuốn Hàn Quốc

Các bài về rèm cửa khác